Hộp giấy đựng đồ ăn mang về đem lại những lợi ích nào cho nhà kinh doanh và người tiêu dùng

2:17 chiều, T4, 12 Tháng Sáu 24
Rate this post

Thời đại xã hội phát triển nhanh, nhu cầu ăn uống của người tiêu dùng đang thay đổi từng ngày. Khách hàng đôi lúc lại không muốn đi lại mất thời gian. Thay vào đó họ muốn được giao hàng tận nơi, đồ ăn luôn nóng hổi và đựng trong những chiếc hộp thân thiện và an toàn cho sức khỏe của họ. Do vậy nhu cầu sử dụng hộp giấy đựng đồ ăn mang về đang là xu hướng tất yếu trong lĩnh vực F&B tương lai.

Đặc điểm chung của mẫu hộp giấy đựng đồ ăn

Những năm gần đây, hộp giấy đang dần phổ biến tại các cửa hàng thực phẩm. Hộp được làm chất liệu giấy kraft cứng cáp, có độ đẻo dai, sản phẩm với màu sắc kraft nâu tự nhiên mang lại cảm giác thân thiện với môi trường, tăng sức hút đối với khách hàng.

Sản phẩm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bởi nguồn nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, bên trong có lớp màng PE chống thấm tốt. Chất liệu chịu nhiệt ổn định và không bị biến dạng.

Hộp giấy kraft thiết kế thẩm mỹ đơn giản những không quá cầu kỳ, tăng sức hút giúp khách hàng đến gần hơn thương hiệu của cửa hàng.

Hộp giấy có khả năng tự hủy sinh học. So với nhiều loại bao bì khác thì hộp giấy dễ dàng phân hủy nhanh trong môi trường tự nhiên. Thời gian để chúng tự hủy tầm 8 – 10 tuần, nhưng không để lại hậu quả nghiêm trọng cho môi trường, mặc khác còn là chất hữu cơ tốt cho các loại thực vật.

Hộp giấy đựng đồ ăn có cửa sổ
Hộp giấy đựng đồ ăn có cửa sổ

Xem thêm: Xu hướng sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm an toàn và đẹp mắt

Tại sao nên sử dụng hộp giấy mang về?

Vấn đề sức khỏe, an toàn thực phẩm đang được khách hàng rất quan tâm trong ngành hàng F&B. Và chiếc hộp giấy đựng thức ăn là một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này, những lợi ích của hộp giấy thể hiện sự xuất sắc của nó không chỉ với người tiêu dùng mà cả chủ cửa hàng kinh doanh thực phẩm.

Đối với người tiêu dùng

Đồ ăn khi đóng trong hộp giấy sẽ giữ được vị ngon, luôn được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Khách hàng cũng đang góp phần bảo vệ môi trường khỏi rác thải nilong khi mua hàng. Một chiếc hộp giấy được đóng gói đẹp mắt thêm phần kích thích sự thèm ăn.

Đối với nhà hàng, quán ăn

Dùng hộp giấy để đựng đồ ăn thể hiện sự trách nhiệm của nhà kinh doanh đến môi trường và sự quan tâm đến sức khỏe của thực khách. Từ đó nâng cao hình ảnh thương hiệu và gia tăng giá trị sản phẩm tới khách hàng. Hộp giấy mang về giúp bảo quản, đóng gói và vận chuyển một cách dễ dàng. Tạo ra những trải nghiệm thú vị từ mua hàng đến thưởng thức đồ ăn.

Hộp giấy đựng đồ ăn mang đi
Hộp giấy đựng đồ ăn mang đi

Địa chỉ phân phối hộp giấy đựng đồ ăn mang về chất lượng

Hiện nay, có nhiều đơn vị phân phối hộp giấy mang về dùng một lần. Trong đó không thể kể đến công ty Hộp giấy RVC. Một trong những địa chỉ sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn chất lượng tại khu vực miền Nam với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Đến với công ty RVC, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời như sau:

– Chất lượng giấy đảm bảo, an toàn vệ sinh thực phẩm

– Hộp giấy đa dạng kích thước, thiết kế tiện lợi giúp người mua dễ dàng lựa chọn

– Giá thành rẻ, bởi hàng sản xuất tận xưởng, không qua trung gian

– Chiết khấu cho những đơn hàng với số lượng lớn

– Nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình 24/7

– Quá trình giao nhận nhanh chóng

Từ những thông tin đã chia sẻ trên, hộp giấy kraft đựng đồ ăn là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Nếu nhà kinh doanh đang mong muốn lựa chọn dòng sản phẩm này, hay liên hệ ngay với RVC để đặt hàng nhanh nhất.