Hộp giấy đựng sushi, kimbap – dòng bao bì sử dụng phổ biến bật nhất nhà RVC

4:35 chiều, T7, 18 Tháng Năm 24
Rate this post

Nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm bao bì giấy thực phẩm rất cao trong những năm gần đây.  Nắm bắt nhu cầu đó, RVC mang đến cho quý khách hàng không ít sản phẩm, lựa chọn dựa theo phân loại thức ăn, chất liệu, kích thước,…

Mẫu hộp giấy đựng thức ăn mang đi đang là xu hướng được nhiều cửa hàng thực phẩm sử dụng. Như mẫu hộp giấy đựng sushi, kimbap đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng mang đi của khách hàng. Nó đáp ứng tốt tính thân thiện môi trường, dễ dàng in ấn giúp gây ấn tượng tốt hơn với khách hàng, cũng như có ý nghĩa trong việc quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết về mẫu hộp giấy đựng sushi và kimbap

Hộp giấy là sự thay thế tối ưu cho hộp nhựa và túi nilong truyền thống. Sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường, không tạo ra chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng và trở thành công cụ hữu hiệu cho các đơn vị cung cấp thực phẩm.

Hộp giấy đựng sushi, kimbap
Hộp giấy đựng sushi, kimbap

Hộp giấy được sản xuất từ nguyên liệu giấy tinh khiết PO hoặc giấy kraft thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nguồn giấy nhập khẩu từ Indonesia, được đông đảo các nhà sản xuất bao bì giấy trong và ngoài nước lựa chọn sử dụng

Bên trong hộp giấy đựng sushi, kimbap được phủ lớp màng PE nhằm chống thấm, ngăn chặn tình trạng rò rỉ đồ ăn ra bên ngoài. Sản phẩm này không chỉ thân thiện với môi trường, mà còn rất tiện dụng và sử dụng 1 lần, không yêu cầu trong quá trình vệ sinh hay chùi rửa. Vì vậy, nó giúp đơn vị kinh doanh tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí nhân viên.

XEM THÊM: Hộp giấy trắng đựng thức ăn chiếm ưu thế trong thế giới bao bì thực phẩm

Vì sao hộp giấy đựng sushi, kimbap là giải pháp bảo vệ môi trường?

Có nhiều lý do khiến hộp giấy được sử dụng khá rộng rãi trên toàn quốc. Ngoài việc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về thiết kế, khả năng chống thấm, chịu nhiệt,… thì hộp giấy còn là giải pháp hiệu quả trong việc bảo vệ môi trường nhờ khả năng phân hủy cực kỳ nhanh chóng. Theo thực tế, các sản phẩm bao bì giấy đều có thời gian phân hủy chênh lệch nhau. Tuy nhiên, sẽ dao động từ 4-8 tuần ngoài môi trường tự nhiên.

Vì là chất liệu giấy chuyên dụng trong ngành thực phẩm đã qua xử lý. Do vậy, chúng sẽ không mất quá nhiều thời gian sau khi thải ra môi trường.

An toàn cùng mẫu hộp giấy trắng đựng sushi
An toàn cùng mẫu hộp giấy trắng đựng sushi

Mua hộp giấy đựng sushi, kimbap ở đâu tại TP HCM?

Ngày nay có nhiều đơn vị đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bao bì giấy thực phẩm. Không khó để lựa chọn một mẫu hộp phù hợp với nhu cầu sử dụng tại quán cũng như từng loại thức ăn cửa hàng đang kinh doanh.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị sản xuất và phân phối uy tín sẽ giúp đảm bảo:

– Chất lượng hộp giấy tốt hơn, dây chuyền sản xuất hiện đại hơn.

– Đơn giá ưu đãi hơn khi mua hàng với số lượng lớn

– Hộp giấy có nhiều mẫu mã đa dạng, chất liệu cao cấp,…

– Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ ban đầu.

– Ngoài ra, Công ty còn hỗ trợ in ấn với mức giá ưu đãi, công nghệ in ấn hiện đại, bắt mắt hơn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bao bì giấy thực phẩm tại khu vực phía Nam. Với công nghệ sản xuất hiện đại, RVC mang đến các nhà hàng, quán ăn những mẫu hộp giấy chất lượng với mức giá hợp lý nhất.