Hộp giấy trắng đựng thức ăn chiếm ưu thế trong thế giới bao bì thực phẩm

Hộp giấy trắng đựng thức ăn ra đời chiếm ưu thế và ngày càng thịnh hành hơn trên thị trường. Ngày nay với nhu cầu đựng thực phẩm mang đi ngày càng nhiều và phổ biến. Người dùng lại có nhiều sự lựa chọn với nhiều sản phẩm và chất liệu khác nhau.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Hộp giấy trắng đựng thức ăn ra đời chiếm ưu thế và ngày càng thịnh hành hơn trên thị trường. Ngày nay với nhu cầu đựng thực phẩm mang đi ngày càng nhiều và phổ biến. Người dùng lại có nhiều sự lựa chọn với nhiều sản phẩm và chất liệu như hộp bã mía, hộp giấy đựng thức ăn.

Hộp giấy có màu trắng – gam màu nhẹ nhàng, thiết kế đơn giản nhưng tôn lên sự sang trọng và màu sắc của món ăn. Khách hàng cũng ưu ái và ưa thích hơn khi sử dụng món ăn được đựng trong hộp giấy an toàn và đẹp mắt.

Hộp giấy trắng đựng thức ăn chiếm ưu thế trong thế giới bao bì thực phẩm
Hộp giấy trắng đựng thức ăn chiếm ưu thế trong thế giới bao bì thực phẩm

Lợi ích chung của bao bì hộp giấy thì chắc hẳn nhiều bạn đều biết đến: bảo vệ và an toàn cho môi trường sức khỏe người tiêu dùng, góp phần quảng bá cho thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp. Riêng lợi ích của hộp giấy trắng đựng thức ăn thì càng rõ ràng hơn bao giờ hết. Thức ăn là đồ trực tiếp được đưa vào cơ thể con người vì vậy vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm của hộp giấy đựng thực phẩm càng được chú trọng hơn.

Là một người tiêu dùng thông thái chắc hẳn bạn sẽ ái ngại và muốn quyết định sử dụng sản phẩm thức ăn nhất là đồ nóng được đựng trong túi nilon như khoai tây chiên, thịt gà chiên, bánh hamburger,…

Hộp giấy trắng đựng thức ăn được sản xuất từ loại giấy Cupstock thực phẩm chuyên dùng

Được làm từ chất liệu bột giấy Cupstock nguyên chất nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Đây cũng chính là ưu điểm tuyệt vời giúp hộp giấy có thể đánh bật được những chiếc hộp xốp hộp nhựa trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, khả năng chịu nhiệt tốt nên bạn cũng có thể sử dụng hộp giấy trắng đựng thức ăn cho những đồ ăn nóng và không lo sợ sẽ sản sinh ra chất độc hại khi sử dụng.

Vì thế mà những chiếc hộp giấy trắng đựng thức ăn ngày càng trở nên phổ biến hơn. Mặt trong hộp được tráng một lớp chống thấm dầu và chống thấm nước, đảm bảo thực phẩm được bảo quản tốt nhất gửi đến người tiêu dùng.

Hộp giấy trắng của RVC không sử dụng keo dán thông thường, không gia công bằng tay mà dán ép trực tiếp bằng máy, qua nhiều công đoạn phức tạp mới có thành phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

Với nhiều ưu điểm và còn đa dạng công dụng, nó có thể làm đựng bã mía, hộp giấy đựng thức ăn,… Vì thế đây là một sản phẩm rất đáng sử dụng

Hộp giấy trắng đựng thức ăn
Hộp giấy trắng đựng thức ăn

Hộp giấy trắng đựng thức ăn dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên, không để lại hậu quả nghiêm trọng và tác động xấu đến môi trường.

Giảm thải lượng rác thải khó phân hủy ra môi trường.

Việc sử dụng hộp giấy cũng là cách để quảng bá thương hiệu. Người dùng sẽ có thiện cảm hơn khi bạn sử dụng sản phẩm từ giấy an toàn và thân thiện môi trường.

Không chỉ là bao bì đựng thực phẩm an toàn, Hộp giấy trắng còn là công cụ marketing cho cửa hàng của bạn một đơn giản tinh tế nhưng vô cùng hiệu quả. Bởi trên hộp giấy sẽ in các thông tin về sản phẩm, cửa hàng, dịch vụ, slogan, hay địa chỉ trang web của cửa hàng. Nó giúp người tiêu dùng ghi nhớ một cách vô thức.

Sử dụng hộp giấy trắng đựng thức ăn là xu hướng để đảm bảo cả về mặt kinh tế và lợi ích cho người bán, người dùng và thể hiện sự tử tế đối với môi trường. Sẽ không quá khó và không quá nhiều chi phí để đổi lấy nhiều lợi ích và tiện lợi khi chuyển từ bao bì nilon sang hộp giấy. Vì vậy hãy chung tay cùng sử dụng sản phẩm xanh vì sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.

Liên hệ:

11 Đường 7, Khu Phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

Xưởng sản xuất: 6/1F Đường 10, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, TP.HCM

(+84) 938.510.689   – 0919192294

info@rvc.vn

www.hopgiayrvc.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp giấy trắng đựng thức ăn chiếm ưu thế trong thế giới bao bì thực phẩm”