Hộp Giấy 2 Ngăn Đựng Thức Ăn

Hộp giấy 2 ngăn đựng thức ăn nóng như bún xào bánh bột lọc cơm văn phòng. Hộp giấy 2 ngăn đựng thức ăn với ưu điểm có lớp pe chống thấm và 2 ngăn phân tách thức ăn không bị lẫn vào nhau.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

5/5 - (1 bình chọn)

Hộp giấy 2 ngăn màu nâu chất liệu giấy kraft cứng cáp đựng thức ăn như cơm tấm, mì xào, bánh bột lọc. Hộp giấy 2 ngăn đựng thức ăn với ưu điểm có thể phân chia thức ăn theo ý muốn, thức ăn không bị lẫn vào nhau giúp món ăn ngon hơn giữ nguyên hình dáng của đồ ăn.

hộp giấy 2 ngăn
hộp giấy 2 ngăn

Hộp giấy 2 ngăn đựng thức ăn với ưu điểm không thấm nước sốt và gia vị nhờ lớp tráng pe chống thấm rất tiện lợi khi sử dụng.

Hộp giấy 2 ngăn cứng cáp màu sắc tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Cứng cáp và chắc chắn là đặc tính của giấy kraft dùng sản xuất hộp giấy 2 ngăn đựng thức ăn, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng hộp giấy 2 ngăn làm bao bì đóng gói thức ăn mang đi.

hộp giấy 2 ngăn đựng thức ăn
hộp giấy 2 ngăn đựng thức ăn

Màu sắc tự nhiên và sang trọng của hộp giấy 2 ngăn đựng thức ăn giúp gia tăng giá trị của đồ ăn. Với ngành kinh doanh thức ăn nhanh bao bì rất quan trọng nó góp phần gia tăng giá trị của sản phẩm mang đến lợi thế cạnh tranh cho cửa hàng.

Thân thiện với môi trường là xu hướng sử dụng của người tiêu dùng hiện nay, do đó các sản phẩm thân thiện với môi trường được ưu tiên sử dụng thay thế bao bì có thời gian phân hủy chậm.

In ấn thương hiệu và quảng cáo sản phẩm với dịch vụ in hộp giấy 2 ngăn đựng thức ăn. Với ưu điểm có thể in bất kỳ hình ảnh và nội dung sáng tạo và đặc trưng của cửa hàng. Đây là ưu điểm mà các loại bao bì làm bằng vật liệu khác không có khả năng tương tự.

Hộp giấy 2 ngăn đựng thức ăn được sản xuất theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng hộp giấy 2 ngăn đựng thức ăn mà không phải lo lắng về chất lượng bao bì.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp Giấy 2 Ngăn Đựng Thức Ăn”