Hộp Giấy Kraft Nắp Trong

2.200 

Hộp giấy kraft nắp trong có kính đựng thức ăn nhanh như mì xào bún các loại gà rán và salad. Hộp giấy nắp kính trong suốt có tráng pe chống thấm

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

2/5 - (11 bình chọn)

Hộp giấy kraft nắp trong là một sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, sản phẩm là sự kết hợp giữa những đặc tính thân thiện với môi trường của bao bì giấy và tính năng trưng bày sản phẩm. Ngoài ra màu nâu của giấy kraft sẽ mang đến trải nghiệm bao bì cao cấp sạch sẽ và sang trọng.

Hộp giấy kraft nắp trong được ứng dụng đựng thức ăn nhanh như các món mì xào salad cơm trộn khoai tây chiên gà rán và nhiều loại thức ăn nhanh khác. Với nắp trong khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy món ăn yêu thích của mình góp phần nâng cao trải nghiệm của khách hàng trước khi mua món ăn mình yêu thích.

Hop giay nap kinh

Những ưu điểm của hộp giấy kraft nắp trong dùng đóng gói bao bì thức ăn nhanh.

– Hộp giấy kraft thuộc dòng sản phẩm tiện lợi dùng 1 lần nên rất phù hợp với ngành đóng gói bao bì thức ăn nhanh. Với giá rẻ tiện lợi và sẵn có hộp giấy kraft là sự lựa chọn đáng tin cậy khi dùng bao bì.

– Xu hướng dùng bao thân thiện với môi trường là xu hướng chung của thế giới không riêng gì việt nam, các sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường luôn được ưu tiên sử dụng.

– Xây dựng hình ảnh về thương hiệu sản phẩm thông qua thiết kế in ấn với hộp giấy kraft nắp trong bạn có thể in logo bộ nhận dạng thương hiệu và thông điệp mà bạn muốn truyền đặt với khách hàng.

hop giay kraft
hộp giấy kraft nắp trong

An toàn với thức ăn nóng là đặc điểm dễ nhận biết của dòng hộp giấy kraft nắp trong.

Hộp giấy là bao bì an toàn với sức khỏe hiện nay, bởi quá trình sản xuất không sử dụng các loại phụ gia để gia tăng tính chất vật lý như các loại vật liệu khác. Do đó khi tiếp xúc với thức ăn nóng, hộp giấy kraft hoàn toàn an toàn với sức khỏe người dùng.

Hộp giấy kraft nắp trong mang đến sự sang trọng và cao cấp cho bao bì bởi màu nâu là mầu mang đến sự tự nhiên và sang trọng mà các loại bao bì khác không thể so sánh.

Sử dụng hộp giấy kraft nắp trong là lựa chọn mang tính hiệu quả kinh tế cao và góp phần gia tăng thương hiệu sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp Giấy Kraft Nắp Trong”