Những ưu điểm vượt trội của hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Thông số sản phẩm:

– Chiều dài hộp: 180 mm

– Chiều rộng hộp: 120 mm

– Chiều cao hộp: 50 mm

– Màu sắc: nâu Kraft

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

5/5 - (1 bình chọn)

Những ưu điểm vượt trội của hộp giấy đựng thức ăn nhanh là gì? Đây là sản phẩm thân thiện và cũng quen thuộc trong tiêu dùng hiện nay. Nhịp sống bận rộn, công việc cũng tấp nập đòi hỏi mọi thứ luôn thôi thúc để thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thức ăn nhanh cũng vì vậy mà được lựa chọn, ưa chuộng bởi nhiều thực khách. Các hộp giấy có khả năng giữ nóng tốt, an toàn cho sức khỏe được ưu tiên để phục vụ cho ngành hàng này.

Thông số sản phẩm:

– Chiều dài hộp: 180 mm

– Chiều rộng hộp: 120 mm

– Chiều cao hộp: 50 mm

– Màu sắc: nâu Kraft

Quy cách đóng gói 600 cái/thùng

Những ưu điểm vượt trội của hộp giấy đựng thức ăn nhanh
Những ưu điểm vượt trội của hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Những ưu điểm vượt trội mà hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang lại:

Trước hết, hộp giấy đựng thức ăn dùng nguyên liệu giấy nguyên chất, an toàn cho đựng thực phẩm, nên chi phí nguyên liệu khá cao. Với bao bì chỉ đựng một lần thì hộp, tô giấy so với đồ nhựa thì đắt hơn. Do đó, nhiều khi người tiêu dùng sẽ phân vân sử dụng vì thêm một phần chi phí. Nhưng, những người có tư duy và kế hoạch phát triển doanh nghiệp bền vững, họ sẵn sàng lựa chọn nó.

Thứ hai, giống với các loại hộp giấy đựng thực phẩm có trọng lượng nhẹ, gọn, thuận tiện mang theo khi đi, hoặc  bán đồ mang đi dễ dàng. Nó hoàn toàn có thể đánh bại các vật dụng bằng nguyên liệu khác.

Thứ ba, ưu điểm của hộp giấy đựng thức ăn nhanh có tác dụng giống với hộp bã mía, là một trong số các công cụ marketing vô cùng hiệu quả. Những hình ảnh, thông điệp sáng tạo, ý nghĩa được in ấn trên hộp giấy sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nhớ và biết đến thương hiệu kinh doanh thực phẩm của bạn.

Với những ưu điểm vượt trội, chắc chắn tô giấy, cốc giấy, hộp giấy đựng hamburger và những bao bì thực phẩm khó thay thế trong nhiều lĩnh vực đời sống.

Hộp giấy thân thiện với môi trường chỉ là bước khởi đầu. Với sự gia tăng thị phần, nó sẽ không chỉ ảnh hưởng đến nhà hàng, đến bản thân khách hàng mà còn “làm mới” nhận thức của mọi người.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm tô giấy RVC của chúng tôi, bạn có thể liên hệ Zalo 0919.192.294

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Công ty TNHH RVC

Website: https://hopgiayrvc.com/

ĐC: số 11, đường số 7, KP7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0975.663.984

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Những ưu điểm vượt trội của hộp giấy đựng thức ăn nhanh”