Hộp giấy đựng thức ăn có cửa sổ thiết kế mới hiện đại

2:02 chiều, T5, 13 Tháng Mười 22

Hộp giấy đựng thức ăn có cửa sổ tiện lợi được xem là sản phẩm đặc biệt, thu hút nhiều nhà kinh doanh buôn bán lựa chọn. Vậy mua hộp giấy có cửa sổ để đựng thức ăn ở đâu cho đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm???

Hiện nay, thức ăn nhanh dần trở thành món ăn được lòng mọi người bởi tính tiện dụng và không kém phần dinh dưỡng mà chúng mang lại. Bởi vậy, ngày càng nhiều người lựa chọn thức ăn nhanh cho bữa ăn của mình. Để tiện lợi cho quá trình mang đi và bảo quản thức ăn cần có bao bì an toàn, đảm bảo chất lượng và hợp vệ sinh. Hộp giấy đựng thức ăn có cửa sổ là gợi ý tuyệt vời cho ngành thực phẩm này.

Hộp giấy đựng thức ăn có cửa sổ
Hộp giấy đựng thức ăn có cửa sổ

Hộp giấy đựng thức ăn có cửa sổ thiết kế đặc biệt

Hộp giấy đựng thức ăn có cửa sổ với thiết kế chắc chắn dạng nắp có cửa sổ kính nhìn thấy được thức ăn bên trong, phù hợp với nhiều loại thức ăn khác nhau. Với thiết kế đặc biệt cùng nguồn nguyên liệu giấy Kraft thực phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia được nhiều nước trên thế giới tin dùng. Hộp giấy đựng thức ăn có cửa sổ không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn có tác dụng bảo vệ môi trường nhờ khả năng tự phân hủy sinh học. Hơn nữa, hộp giấy này có khả năng chịu nhiệt cao, không sản sinh độc tố hay các chất có nguy cơ gây ung thư do nhiệt. Đảm bảo an toàn cho người dùng và môi trường tự nhiên. Sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu thiên nhiên. Khi thải ra môi trường, hộp giấy sẽ không gây hại như các nguyên liệu khó phân hủy khác. Hộp giấy đựng thức ăn có cửa sổ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó những ưu điểm dễ nhận thấy chính là trọng lượng sản phẩm nhẹ, bền. Hộp giấy có tính tiện lợi và có khả năng chịu được va chạm cơ học,… Quan trọng hơn hết là sử dụng Hộp giấy đựng thức ăn có cửa sổ sẽ giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe con người. Bởi vì hộp giấy đa phần đều lựa chọn bởi chất liệu giấy cao cấp. Vì vậy, sản phẩm không gây mùi khó chịu cũng như không chứa chất độc hại trong nó nên rất an toàn. Đặc biệt hộp giấy đựng thức ăn có cửa sổ chỉ sử dụng một lần nên sẽ giúp hạn chế nhiều bệnh lây nhiễm.

Hộp giấy đựng thức ăn có kính
Hộp giấy đựng thức ăn có kính

Hộp giấy đựng thức ăn có cửa sổ giúp bảo quản thức ăn tốt hơn

Hộp giấy đựng thức ăn có cửa sổ chống thấm nước và thấm dầu, để được trong tủ đông và chịu được nhiệt cao. Chi phí các hộp giấy cao hơn nhựa nhưng nó không phải là vấn đề nếu sức khỏe bạn được đảm bảo, môi trường sống an toàn và không mất chi phí để xứ lý khối lượng rác thải cực lớn.

Không chỉ đem lại cho người tiêu dùng những lợi ích to lớn mà sản phẩm hộp giấy còn giúp quảng cáo hiệu quả. Cụ thể trên các hộp giấy có thể in các thông tin về sản phẩm, dịch vụ,…Như vậy khi chuyển giao đến tay người tiêu dùng sẽ là công cụ marketing đơn giản không mất phí.