Hộp giấy đựng thực phẩm cao cấp

Hộp giấy đựng thực phẩm

Hộp giấy Kraft nắp gập

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Hộp giấy đựng thực phẩm cao cấp là sản phẩm mang lại những hữu ích thiết thực. Đồng thời còn mang lại sự gần gũi với đời sống hàng ngày của con người.

Hiện nay, hậu hết các quán ăn đều sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm thay thế các túi nilong hộp xốp để bảo vệ môi trường. Vì vậy, đây là sản phẩm ưu việt nhất không thể thiếu trong các cửa hàng kinh doanh thực phẩm.

Hộp giấy đựng thực phẩm được sản xuất bởi nguồn nguồn nguyện liệu bột giấy Kraft cao cấp, với màu nâu tự nhiên, thông qua xử lý ép màng PE chống thấm, sản phẩm ra đời với độ cứng cáp nhất định. Hộp giấy được thiết kế nắp gập hiện đại giúp việc đóng gói thực phẩm tiện lợi. Thực phẩm đựng trong hộp giấy trông sang trọng hơn và nổi bật được màu sắc món ăn bên trong.

Hộp giấy đựng thực phẩm cao cấp
Hộp giấy đựng thực phẩm cao cấp

Hộp giấy đựng thực phẩm Kraft có thể chịu đựng được nhiệt độ từ 20 -120 độ C, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thực phẩm bên trong hộp. Sản phẩm không làm biến chất hay thay đổi mùi vị thức ăn, không gây hại khi tiếp xúc trực tiếp với thức ăn.

Điều đặc biệt là hộp giấy vô cùng thân thiện với môi trường. Chúng có thể phân hủy trong điều kiện thời tiết nắng nóng hoặc tiếp xúc với đất. Đặc tính này sẽ giúp giảm thiểu lượng rác không phân hủy trên toàn cầu. Giảm thiểu các hạt vi nhựa len lỏi vào chuỗi thức ăn của sinh vật và con người. Tiết kiệm đáng kể chi phí và nhân công xử lý rác thải của nhà nước.

Đặc điểm của hộp giấy đựng thực phẩm

  • Loại sản phẩm: Hộp giấy Kraft nắp gập
  • Chất liệu: giấy Kraft định lượng 300gsm + PE chống thấm
  • Quy cách đóng gói: 500 cái/thùng
  • Kích thước sản phẩm: Mặt: 20×14, Đáy 18×12, Cao 5 (cm)

Hộp giấy đựng thực phẩm phù hợp cho các cửa hàng bán cơm gà, mì Ý, bánh cuốn nóng,… Sản phẩm dùng cho đa số các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, hoặc các nhà hàng sang trọng. Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh doanh Online thì việc lựa chọn hộp giấy đựng thực phẩm là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy mua ngay tại Hộp Giấy RVC để được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp giấy đựng thực phẩm cao cấp”