Hộp Giấy Đựng Đồ Ăn Nhanh Mang Về

Hộp giấy đựng đồ ăn nhanh mang về an toàn với đồ ăn nóng cao cấp đựng gà rán, cơm văn phòng và salad có lớp PE chống thấm. Hộp đựng đồ ăn nhanh trắng làm băng giấy ivory và cupstock

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Hộp giấy đựng đồ ăn màu trắng làm bằng giấy Ivory là sự lựa chọn của nhiều cửa hàng bán thức ăn nhanh, cơm  tấm. Hộp giấy đựng thức ăn là sự lựa chọn thay thế cho các loại vật liệu bao bì dùng 1 lần khó phân hủy sau thời gian sử dụng.

ứng dụng của hộp giấy đựng đồ ăn mang về hiện nay được nhiều cửa hàng sử dụng :

Hộp đựng đồ ăn nhanh tấm mang đi tạo nên vẻ sang trọng và thân thiện với môi trường. Hộp giấy đựng cơm làm bằng giấy chống thấm đảm bảo thời gian bảo quản của bao bì trong thời gian sử dụng. Sản phẩm hộp giấy này có tráng PE thực phẩm có thể đựng được sốt, gia vị và các loại gia vị chấm khác mà không bị mền bủn như các loại hộp giấy thông thường.

Hộp giấy đựng đồ ăn
Hộp giấy đựng đồ ăn

Hộp đựng đồ ăn mang về như gà rán, khoai tây chiên là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Với lớp PE chống thấm dầu mỡ của thức ăn, khi sử dụng khách hàng sẽ nhìn thấy sạch hơn và bắt mắt hơn. Và đặc biệt là không bị co rút bởi nhiệt độ cao của thức ăn

Hộp giấy đựng đồ ăn nóng cũng là một lựa chọn đáng quan tâm của nhiều bạn kinh doanh online bởi giá thành rẻ chất lượng cao và dễ dùng. Hộp giấy đựng đồ ăn mang lại hiệu quả kinh doanh cho người bán hàng.

Hộp đựng đồ ăn nhanh
Hộp đựng đồ ăn nhanh

Xây dựng hình ảnh và định vị thương hiệu sản phẩm bằng các sản phẩm hộp giấy có in logo và hình ảnh truyền thông của cửa hàng.

Rvc với đội ngũ bán hàng có kinh nghiệm thiết kế sản phẩm đảm bảo không chỉ cung cấp cho bạn hộp giấy đơn sắc cơ bản mà còn có thể thiết kế những hình ảnh và thiết kế đẹp mắt, mang phong cách riêng của mỗi khách hàng.

Chất lượng in và kiểm định chất lượng sản phẩm đã làm nên thương hiệu hộp giấy RVC với khách hàng tư hồ chí minh tới các tỉnh thành khác.

Hộp giấy đựng đồ ăn mang về RVC là sự lựa chọn đáng cân nhắc mang tính kinh tế và hiệu quả cao cho người dùng.

Hình ảnh sản phẩm được dùng trong thực tế đựng đồ ăn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp Giấy Đựng Đồ Ăn Nhanh Mang Về”