Hộp giấy đựng thực phẩm thân thiện với môi trường

Kích thước hộp giấy Kraft:

– Chiều dài: 200 mm

– Chiều ngang: 140 mm

– Chiều cao: 50mm

– Quy cách đóng gói 500 cái/ thùng

– Định lượng giấy 280 gsm

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

5/5 - (1 bình chọn)

Hộp giấy đựng thực phẩm thân thiện với môi trường là sản phẩm của thời hiện đại, nhằm giảm thiểu tác hại của rác thải nhựa tới môi trường. Sức khỏe và môi trường là các vấn đề nóng trên toàn cầu hiện nay. Ngoài ra, tình hình bênh dịch ngày càng trở nên phức tạp nên hầu hết mọi người đều sử dụng sản phẩm dùng một lần.

Nhưng mà làm sao vừa đáp ứng nhu cầu của bản thân lại vừa thỏa mãn điều kiện môi trường giống như hộp bã mía? Bất cứ hoạt động sản xuất nào cũng đều phải lưu tâm đến vấn đề môi trường. Những sản phẩm bao bì giấy đang được quan tâm nhất hiện nay: hộp giấy đựng cơm, tô giấy đựng bún phở, ly giấy đựng cafe, trà sữa,…

Hộp giấy đựng cơm được làm từ giấy kraft, nguyên liệu an toàn, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe người dùng. Mặt trong hộp được tráng lớp PE nhằm hạn chế thấm nước và dầu. Khác với hộp giấy đựng Hamburger, hộp giấy kraft chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng và không sản sinh chất độc hại do nhiệt. Sản phẩm đựng được phần cơm cho một người, kèm món mặn, xào hay các món rau, salad,…

Kích thước hộp giấy Kraft:

– Chiều dài: 200 mm

– Chiều ngang: 140 mm

– Chiều cao: 50mm

– Quy cách đóng gói 500 cái/ thùng

– Định lượng giấy 280 gsm

Hộp giấy đựng thực phẩm thân thiện với môi trường
Hộp giấy đựng thực phẩm thân thiện với môi trường

Hộp giấy đựng thực phẩm nên rất tiện lợi cho người dùng khi không phải dọn rửa, tiết kiệm thời gian để thực hiện các công việc khác.

Hộp giấy có thể mua với số lượng ít dùng cho gia đình hoặc đặt hàng với số lượng lớn cho các đơn vị kinh doanh thức ăn. Xu hướng gọi món online đang nở rộ, để tạo sự cạnh tranh và khác biệt thì việc sử dụng hộp giấy là một công cụ hữu hiệu.

Sử dụng hộp giấy đựng cơm thay cho bao bì nhựa để sống xanh, tạo thiện cảm với khách hàng và trên hết là đảm bảo sức khỏe của cộng đồng. Hộp giấy chuyên dụng phù hợp với các cửa hàng online, takeaway và cả dùng trong gia đình. Một hành động nhỏ nhưng mang lai giá trị to và lâu dài.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726.3146
Website: https://hopgiayrvc.com/
Di động: 093.851.0689

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp giấy đựng thực phẩm thân thiện với môi trường”