Hộp giấy đựng thực phẩm thân thiện với môi trường

4:17 chiều, T6, 4 Tháng Ba 22

Sức khỏe và môi trường là các vấn đề nóng trên toàn cầu hiện nay. Ngoài ra, tình hình bênh dịch ngày càng trở nên phức tạp nên hầu hết mọi người đều sử dụng sản phẩm dùng một lần. Nhưng mà làm sao vừa đáp ứng nhu cầu của bản thân lại vừa thỏa mãn điều kiện môi trường. Bất cứ hoạt động sản xuất nào cũng đều phải lưu tâm đến vấn đề môi trường. Những sản phẩm bao bì giấy đang được quan tâm nhất hiện nay: hộp giấy đựng cơm, tô giấy đựng bún phở, ly giấy đựng cafe, trà sữa,…

Hộp giấy đựng cơm được làm từ giấy kraft, nguyên liệu an toàn, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe người dùng. Mặt trong hộp được tráng lớp PE nhằm hạn chế thấm nước và dầu. Hộp giấy kraft chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng và không sản sinh chất độc hại do nhiệt. Sản phẩm đựng được phần cơm cho một người, kèm món mặn, xào hay các món rau, salad,…

Kích thước hộp giấy Kraft:

– Chiều dài: 200 mm

– Chiều ngang: 140 mm

– Chiều cao: 50mm

– Quy cách đóng gói 500 cái/ thùng

– Định lượng giấy 280 gsm

fhyjy

Hộp giấy đựng thực phẩm nên rất tiện lợi cho người dùng khi không phải dọn rửa, tiết kiệm thời gian để thực hiện các công việc khác.

Hộp giấy có thể mua với số lượng ít dùng cho gia đình hoặc đặt hàng với số lượng lớn cho các đơn vị kinh doanh thức ăn. Xu hướng gọi món online đang nở rộ, để tạo sự cạnh tranh và khác biệt thì việc sử dụng hộp giấy là một công cụ hữu hiệu.

Sử dụng hộp giấy đựng cơm thay cho bao bì nhựa để sống xanh, tạo thiện cảm với khách hàng và trên hết là đảm bảo sức khỏe của cộng đồng. Hộp giấy chuyên dụng phù hợp với các cửa hàng online, takeaway và cả dùng trong gia đình. Một hành động nhỏ nhưng mang lai giá trị to và lâu dài.

 

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726.3146
Di động: 093.851.0689