Hộp Giấy Đựng Thực Phẩm RVC02

2.300 

Hộp giấy đựng thực phẩm mang về như cơm văn phòng, mì xào gà vịt nướng suhi bún thịt nướng và nhiều loại thức ăn khác. Mua Hộp giấy đựng thực phẩm nóng có tráng pe chống thấm nước chấm và sốt dùng trong lò vi sóng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Hộp giấy đựng thực phẩm là mẫu sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu đựng cơm văn phòng, các món mì xào, gà vịt nướng..  Hộp giấy đựng thực phẩm có tráng PE thực phẩm chống thấm nước sốt dầu và các loại nước chấm. Do đó người bán hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm hộp giấy đựng thức ăn mà không lo bị mền, bủn do tiếp xúc với nước.

Mua hộp giấy đựng thực phẩm
hộp giấy đựng thực phẩm

Hộp giấy đựng thực phẩm an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường tiện lợi khi sử dụng có thể dùng trong lò vi sóng. Hộp giấy chữ nhật đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một loại bao bì phổ thông mà lại thân thiện với môi trường và điểm cộng nữa chính là giá thành khá phải chăng phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.

Hộp giấy chữ nhật đựng thực phẩm an toàn với sức khỏe.

Sản phẩm hộp giấy chữ nhật đựng thực phẩm của RVC làm bằng kraft đảm bảo chất lượng phù hợp đựng thực phẩm và thân thiện với môi trường.

Điểm đặc biệt của hộp giấy đựng thực phẩm Rvc là sản phẩm có tráng pe thực phẩm có đặc tín an toàn với thực phẩm nóng. Lớp PE thực phẩm ngoài tác dụng ngăn thấm còn giữ mùi vị thức ăn nguyên vẹn.

Hộp giấy thực phẩm thân thiện với môi trường bởi sản phẩm làm bằng 95% bằng giấy do đó sản phẩm có thời gian phân hủy trong môi trường tự nhiên khá nhanh. Sản phẩm phân hủy của hộp giấy là mùn tốt cho thực vật và môi trường

hộp giấy đựng thực phẩm nóng
hộp giấy đựng thực phẩm

Tiện lợi khi dùng hộp giấy đựng thực phẩm

Sản phẩm hộp giấy đựng thực phẩm của RVC rất dễ sử dùng và bảo quản. sản phẩm chỉ cần lấy ra và dùng không cần các thao tác xếp gấp như các loai hộp giấy đựng thức ăn trước đây sử dụng công nghệ cũ.

Điểm đặc biệt mang đến sự khác biệt cho hộp giấy đựng thức ăn chính là khả năng tùy biến thông tin hình ảnh sản phẩm theo sự kiện hoặc theo mẫu mới. Với khả năng in ấn sắc nét hình ảnh sinh động và tùy biến theo yêu cầu.

Mua Hộp giấy đựng thực phẩm là sự lựa chọn kinh tế hiệu quả và tiện lợi

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp Giấy Đựng Thực Phẩm RVC02”