Hộp giấy đựng trái cây cứng cáp, mẫu mã bắt mắt

10:21 sáng, T2, 14 Tháng Tám 23
Rate this post

Hộp giấy đựng trái cây đang là một hình thức chứa đựng, bảo quản trái cây được sử dụng rất rộng rãi trong thời gian gần đây. So với phương pháp đựng trái cây trong các loại túi nylon, túi giấy thì hộp giấy đựng trái cây mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại hộp giấy này qua bài viết dưới đây của Hộp giấy RVC nhé!

Hộp giấy đựng trái cây là gì?

Hộp giấy đựng trái cây chính là một loại bao bì giấy đang được sử dụng rất rộng rãi trong thời gian gần đây để có thể bảo quản trái cây một cách tốt nhất và ngăn chặn toàn bộ những tác động mạnh của ngoại lực từ bên ngoài có thể hư tổn đến hoa quả bên trong. Hiện nay, người ta thường sử dụng hộp giấy đựng trái cây thay thế cho các loại bao bì nylon, túi giấy như trước đây. Đặc biệt, hộp giấy đựng trái cây còn rất được các chủ cửa hàng kinh doanh, doanh nghiệp ưa chuộng bởi nó có thể là một công cụ vừa làm tăng tính thẩm mỹ và quảng bá một cách hiệu quả.

Ngoài ra, việc sử dụng hộp giấy đựng trái cây để vận chuyển các loại hoa quả này đi đến các địa điểm xa cũng rất phổ biến để có thể bảo quản trái cây một cách tốt nhất, không bị dập nát trong suốt quãng đường di chuyển.

Hộp giấy đựng trái cây được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng
Hộp giấy đựng trái cây được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng

Xem thêm : Hộp giấy tiếng Anh là gì? Dịch nghĩa một vài loại hộp giấy

Ưu điểm khi sử dụng hộp giấy đựng trái cây

Việc sử dụng hộp giấy đựng trái cây sẽ mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội cho cả người bán và người mua, cụ thể như sau:

Bảo quản trái cây dễ dàng

Khi sử dụng hộp giấy đựng trái cây, việc bảo quản các loại hoa quả, trái cây ở bên trong sẽ được thực hiện ở mức tốt nhất và đây cũng là chức năng chính của loại hộp này. Những chiếc hộp giấy sẽ giúp cho trái cây ở bên trong luôn có được sự tươi ngon, màu sắc bắt mắt và hương vị ngon miệng kể từ lúc vận chuyển cho đến lúc người tiêu dùng mua về.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng hộp giấy đựng trái cây khi thực hiện vận chuyển các loại hoa quả này sẽ giúp cho tình trạng dập nát không xảy ra và có thể hạn chế ở mức thấp nhất. Hơn nữa, hộp giấy không thể chứa bất kỳ chất độc hại nào nên có thể nói đây là một dụng cụ đựng rất an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Mức độ bảo quản trái cây của hộp giấy đựng trái cây là vô cùng tốt
Mức độ bảo quản trái cây của hộp giấy đựng trái cây là vô cùng tốt

Nâng cao giá trị của trái cây

Các vị khách hàng ngày nay dường như đang có những tiêu chuẩn ngày càng khắt khe hơn về giá trị cả bên trong lẫn phía hộp đựng bên ngoài của các loại hàng hóa nói chung và các mặt hàng trái cây nói riêng. Kể cả trường hợp họ mua về để ăn hằng ngày, việc chú trọng về hình thức cũng rất được quan tâm. Không kể đến các loại trái cây nước ngoài mà ngay cả các loại trái cây trong nước, Việc lựa chọn hộp giấy đựng trái cây chất lượng cao là vô cùng quan trọng.

Có thể thấy, việc sử dụng hộp giấy đựng trái cây trong thời điểm bây giờ là vô cùng cần thiết để có thể trở thành một đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp. Nếu so sánh đối với những chiếc túi nylon thì việc sử dụng hộp giấy đựng trái cây sẽ hài hòa, sang trọng và khiến những loại trái cây bên trong trở nên có giá trị và cao cấp hơn rất nhiều.

Quảng bá thương hiệu hiệu quả

Hộp giấy đựng trái cây chính là một công cụ hiệu quả để các doanh nghiệp, cửa hàng có thể quảng bá thương hiệu của mình đến với đông đảo các khách hàng. Những doanh nghiệp nào thường xuyên lựa chọn các loại hộp giấy đựng trái cây với sự đầu tư in ấn, hình ảnh, logo bắt mắt và thể hiện được thương hiệu của mình sẽ gây ấn tượng tốt đẹp hơn trong mắt khách hàng về sự chuyên nghiệp, lịch sự trong công tác làm việc.

Hơn nữa, trong thời buổi kinh tế ngày càng phát triển và sự cạnh tranh giữa các thương hiệu ngày càng trở nên gắt gao hơn như hiện nay, việc sử dụng hộp giấy đựng trái cây sẽ mang lại rất nhiều giá trị về mặt quảng bá cho các đơn vị kinh doanh. Nhờ những chiếc hộp giấy này, các doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền tải thông điệp của mình đến với các khách hàng bằng những hình ảnh độc đáo và đặc trưng riêng của mình để thu hút họ dễ dàng hơn.

Sử dụng hộp giấy đựng trái cây có thể quảng bá thương hiệu dễ dàng
Sử dụng hộp giấy đựng trái cây có thể quảng bá thương hiệu dễ dàng

Các chất liệu được sử dụng làm hộp giấy đựng trái cây

Các loại hộp giấy đựng trái cây trên thị trường hiện nay được cấu thành bằng rất nhiều loại giấy đa dạng. Tuy nhiên, những chất liệu giấy mà chúng tôi thì liệt kê phía dưới đây sẽ là những chất liệu được sử dụng phổ biến nhất.

Giấy carton sóng bồi giấy kraft

Chất liệu giấy carton sóng bồi giấy kraft được sử dụng rất rộng rãi để làm hộp giấy đựng trái cây tại các cơ sở sản xuất và in ấn hộp giấy hiện ngay. Giấy carton sóng chính là một loại vật liệu được cấu thành từ 3 hoặc nhiều lớp giấy rồi ghép chúng lại với nhau. Giữa những lớp giấy carton này sẽ có các rãnh sóng với mục đích là tăng độ cứng cáp và bền chắc của giấy carton.

Về giấy kraft, đây là một loại giấy có ưu điểm vượt trội về độ dẻo dai và bền bỉ của nó. Việc kết hợp giấy carton sóng và giấy kraft sẽ giúp hộp giấy đựng hoa quả có thể bền chắc nhất, không phải chịu bất kỳ tác động nào của ngoại lực xung quanh trong suốt quá trình vận chuyển. Hơn nữa, chất liệu hộp giấy này cũng có thể dễ dàng tái chế và sử dụng lại nhiều lần nên vô cùng thân thiện với môi trường xung quanh.

Hộp giấy đựng trái cây bằng chất liệu giấy carton sóng bồi giấy kraft
Hộp giấy đựng trái cây bằng chất liệu giấy carton sóng bồi giấy kraft

Giấy carton sóng bồi giấy duplex, ivory

Sự kết hợp giữa giấy carton sóng và giấy duplex, ivory là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa loại giấy carton với nhiều hình lượn sóng bên trong và loại giấy mịn trơn có hình ảnh sắc nét ở phía bên ngoài.

Sự kết hợp giữa các lớp giấy sóng lại với nhau sẽ tạo ra các không gian 3 chiều. Nhờ vậy, những tác động của ngoại lực phía bên ngoài lên sản phẩm trái cây ở bên trong sẽ bị giảm thiểu đi đáng kể trong quá trình vận chuyển. Nhờ đó, tất cả các loại trái cây sẽ giữ nguyên được hình dạng và chất lượng ngay cả khi chịu những sự va đập mạnh.

Với bề ngoài bắt mắt, láng mịn và khả năng lên hình ảnh tốt, sống động, sản phẩm hộp giấy đựng trái cây bằng giấy carton sóng bồi giấy duplex, ivory chắc chắn sẽ mang đến một chiếc liệu hộp giấy vừa tinh tế vừa sang trọng cho doanh nghiệp và tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Hộp giấy có hình ảnh bắt mắt, sắc nét để đựng trái cây
Hộp giấy có hình ảnh bắt mắt, sắc nét để đựng trái cây

Hộp giấy đựng trái cây cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Các loại hộp giấy đựng trái cây đang được sản xuất trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chất liệu cũng như chất lượng khác nhau. Do vậy, doanh nghiệp hay người bán cần căn cứ vào nhu cầu của mình để có thể lựa chọn được loại hộp giấy đựng trái cây có chất lượng tốt và đáp ứng những tiêu chí đề ra một cách tốt nhất. Dưới đây là những yếu tố rất quan trọng mà bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn hộp giấy đựng trái cây:

 • Thiết kế hộp giấy: Hộp giấy đựng trái cây phải có thiết kế bền chắc với khả năng chống chịu cao để hạn chế tối đa những tác động có thể ảnh hưởng đến chất lượng của trái cây ở bên trong. Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là thiết kế hộp giấy đựng trái cây hình chữ nhật và đây cũng là thiết kế có thể bảo quản trái cây một cách tốt nhất.
 • Chất liệu giấy: Đa số các loại hộp giấy đựng trái cây trên thị trường hiện nay thường được sử dụng chất liệu giấy carton với độ dày linh hoạt sao cho phù hợp nhất với loại trái cây ở bên trong mà vẫn có thể hạn chế được sự ảnh hưởng của ngoại lực khi vận chuyển. Chất liệu giấy tốt sẽ giúp cho trái cây được bảo quản tốt về cả hình dáng cũng như chất lượng khi đem đến cho khách hàng.
 • Kích thước hộp giấy: Kích thước hộp giấy sẽ được lựa chọn sao cho phù hợp nhất với số lượng trái cây cần phải đóng gói để đảm bảo cho kích thước không quá nhỏ cũng như không quá lớn so với lượng trái cây cần đựng.
Lựa chọn kích thước hộp giấy phù hợp với số lượng trái cây ở bên trong
Lựa chọn kích thước hộp giấy phù hợp với số lượng trái cây ở bên trong

Các mẫu hộp giấy đựng trái cây phổ phổ biến

Dưới đây là những mẫu hộp giấy đựng trái cây phổ biến nhất trên thị trường hiện nay để bạn có thể căn cứ vào đó và lựa chọn được mẫu mã phù hợp nhất:

 • Hộp giấy đựng trái cây thường: Loại hộp giấy này là loại hộp giấy đơn giản nhất với thiết kế không có các chi tiết đặc biệt nhưng được làm bằng loại giấy carton dày và có độ bền khá cao.
 • Hộp giấy đựng trái cây nắp chồm: Loại hộp giấy này sẽ có thiết kế nắp chồm độc đáo để có thể bao bọc được những loại trái cây bên trong mà vẫn có những lỗ hở để chất lượng trái cây được giữ ở mức tốt nhất.
 • Hộp giấy đựng trái cây bế lỗ: Loại hộp giấy này sẽ được thiết kế thêm phần quai giấy và bế lỗ nên thường được lựa chọn để đem đi làm quà tặng.
 • Hộp giấy đựng trái cây âm dương: Loại hộp đựng đựng trái cây này sẽ có thiết kế với 2 phần thân và nắp tách biệt nhau nên vô cùng tiện lợi trong quá trình sử dụng.
Hộp đựng trái cây bế lỗ thường được sử dụng để làm quà tặng
Hộp đựng trái cây bế lỗ thường được sử dụng để làm quà tặng

Xem thêm : Hộp giấy có tái chế được không? Quy trình tái chế hộp giấy

Địa chỉ cung cấp hộp giấy đựng trái cây chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ có thể cung cấp các sản phẩm hộp giấy đựng trái cây chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay thì Hộp giấy RVC là một địa chỉ mà bạn không thể nào bỏ qua. Công ty Hộp giấy RVC chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên lĩnh vực cung cấp và sản xuất các sản phẩm hộp giấy đựng trái cây nói riêng và các sản phẩm hộp giấy nói chung cho nhiều khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng như sau:

 • Luôn đáp ứng một cách trọn vẹn nhất những tiêu chí hay yêu cầu mà khách hàng đưa ra về màu sắc, hình dáng, kích thước hay những hình ảnh được in trên hộp giấy đựng trái cây sao cho thành phẩm cho ra sẽ có thiết kế đẹp mắt nhất.
 • Các chất liệu được sử dụng để làm hộp giấy đựng trái cây đều được lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu cũng như mục đích sử dụng của khách hàng.
 • Hệ thống trang thiết bị máy móc phục vụ cho việc sản xuất và in hộp giấy đựng trái cây đều tiên tiến và hiện đại nhất trên thị trường. 
 • Phụ kiện đi kèm giúp cho chiếc hộp giấy đựng trái cây thêm phần đẹp mắt như kim loại gương ribbon, nam châm đều được cung cấp đầy đủ.
 • Những sản phẩm hộp giấy đựng trái cây của chúng tôi được sản xuất với các đường nét tinh xảo, giấy in chất lượng cao và có độ bền trong thời gian dài.
 • Giá thành phải chăng và hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, nếu khách hàng có yêu cầu riêng về mức giá, chúng tôi cũng sẵn sàng thỏa thuận để quá trình mua bán và cung cấp hộp giấy được diễn ra một cách suôn sẻ nhất.
 • Giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng và đúng số lượng cùng với chất lượng như đã cam kết.
 • Nếu khách hàng còn thắc mắc trong việc thiết kế các loại hộp giấy đựng trái cây, công ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thiết kế cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.
Các sản phẩm hộp đựng trái cây chất lượng cao của Hộp giấy RVC
Các sản phẩm hộp đựng trái cây chất lượng cao của Hộp giấy RVC

Trên đây là những thông tin mà Hộp giấy RVC muốn gửi đến bạn về sản phẩm hộp giấy đựng trái cây của chúng tôi. Hộp giấy này sẽ vừa thể hiện được sự thanh lịch, đẹp mắt mà còn có thể bảo quản trái cây một cách tốt nhất khi đưa đến tay khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hộp giấy đựng trái cây cho doanh nghiệp của mình, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.