Ly giấy in logo thương hiệu theo yêu cầu chất lượng

Ly giấy dựng cafe.

Ly giấy dựng trà sữa.

Ly giấy thân thiện với môi trường.

Ly giấy chịu nhiệt. n hình theo yêu cầu ly giấy.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

sử dụng ly giấy in logo thương hiệu theo yêu cầu vừa góp phần bảo vệ môi trường vừa giúp quảng bá thương hiệu của bạn.  Để có môi trường sống xanh – sạch – đẹp, người tiêu dùng dang dần chuyển mình sử dụng các loại bao bì xanh nhằm hạn chế mức rác thải ra ngoài tự nhiên. Sự ra đời của Ly giấy hoàn toàn có thể thay thế ly nhựa khi vẫn đảm bảo tính tiện lợi và có ưu thế hơn về tính thân thiện môi trường. Những lý do trên đây là những ưu điểm cơ bản để bạn hoàn toàn đưa ra quyết định về việc lựa chọn ly giấy mang đi khi sử dụng cho gia đình hoặc trong kinh doanh.

Chất liệu làm nên ly giấy từ giấy nguyên sinh, không gây hại cho sức khỏe. Ly giấy được thiết kế lớp PE bên trong có tác dụng ngăn thấm nước, làm chất lượng của ly và đồ uống được đảm bảo. Ly chứa đồ uống lạnh sẽ làm không khí bên ngoài ly ngưng tụ thành nước, nên yêu cầu cả lớp ngoài ly cũng được tráng PE để tránh bị nước làm ẩm và mủn, làm ảnh hưởng đến chất lượng ly giấy.

Ly giấy in logo thương hiệu theo yêu cầu chất lượng
Ly giấy in logo thương hiệu theo yêu cầu chất lượng

Ly giấy dùng để đựng các loại thức uống như đựng cafe đá và nóng, trà, trà sữa, hoặc lẩu ly cho một người, …

Ly khi chỉ dùng một lần rồi vứt sẽ làm lượng rác thải ra môi trường ngày càng lớn. Tuy nhiên, khi dùng ly giấy thì lượng rác thải này sẽ dễ dàng phân hủy.

Ly giấy ra đời đã thay thế ly nhựa nhằm hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường và vẫn đảm bảo tính tiện lợi. Ly giấy có khả năng phân hủy trong môi trường tự nhiên trong thời gian ngắn. Quá trình phân hủy ly giấy không để lại nhựa hoặc các hạt vi nhựa len lỏi vào chuỗi thức ăn của con người và sinh vật.

Sử dụng ly giấy mang đi sẽ làm giảm thiểu lượng rác thải nhựa đổ ra biển, hạn chế nguy hại đến đời sống sinh vật dưới biển. Sinh vật sống trên đất cũng bớt đi mối nguy do rác thải nhựa để lại.

Ngoài ra, với tính chất là giấy nên có thể dễ dàng in ấn logo thương hiệu trên bề mặt ly; giúp quảng bá cửa hàng nhà mình đến đông đảo người dùng.

Công ty RVC hỗ trợ thiết kế logo và in ấn chất lượng để sản phẩm đến tay khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Ly giấy dùng một lần mang đi an toàn cho sức khỏe, chịu được nhiệt nóng lạnh nên không sản sinh độc tố vì nhiệt trong quá trình sử dụng.

Xem chi tiết sản phẩm tại:

CÔNG TY TNHH RVC

Tel (zalo): 0919192294

Địa chỉ: số 11, đường số 7, khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ly giấy in logo thương hiệu theo yêu cầu chất lượng”