Ly giấy Kim Hoa mẫu mã đẹp

  • Sản phẩm: Cốc giấy Kim Hoa mẫu mã đẹp
  • 100% phân hủy sinh học: được làm từ giấy và tráng phủ PBS ở bên trong, cốc giấy AnEco có khả năng phân hủy hoàn toàn thành mùn, nước và CO2 trong vòng 6 -12 tháng.
  • An toàn với người dùng: không chứa các chất phụ gia độc hại.
  • Chống thấm tốt: Thiết kế gọn nhẹ, mềm, dai, chắc chắn và không rò rỉ nước.
  • Tiện dụng: dùng trong các buổi dã ngoại, tiệc ngoài trời hoặc các quán cà phê, nhà hàng đồ ăn nhanh.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Thời gian gần đây ly giấy Kim Hoa mẫu mã đẹp được rất nhiều người lựa chọn sử dụng bởi sự tiện lợi, nhanh, gọn, nhẹ, nhất là rất tiện dụng trong các bữa tiệc, sự kiện… . Đặc biệt, ly giấy còn được gán mác thân thiện môi trường hơn ly nhựa dùng một lần. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết sản phẩm này ở bài viết này nhé.

Ưu điểm của ly giấy Kim Hoa mẫu mã đẹp

Ly giấy Kim Hoa mẫu mã đẹp là một loại cốc giấy bảo vệ môi trường với nhiều ưu điểm. Sản phẩm này được làm từ nguyên liệu xanh như PBS.

Loại cốc ly giấy này có làm ly giấy cafe uống tại quán, ly cafe mang đi, Nếu có nhu cầu in ly cafe theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay tới Hộp Giấy RVC.

Xem thêm : Các loại nắp ly giấy đẹp

Ly giấy Kim Hoa mẫu mã đẹp
Ly giấy Kim Hoa mẫu mã đẹp

PBS hiện nay có thể được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tái tạo (các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, có thể tái tạo lại qua một chu trình sinh học), ngày càng được dùng rộng rãi trong sản xuất các loại cốc giấy nhỏ, ly giấy phân hủy sinh học.

  • Nguồn nguyên liệu thân thiện với môi trường: Ly giấy tự hủy (cốc tư hủy) được làm hoàn toàn từ nguyên liệu xanh PBS và giấy, đảm bảo thân thiện với môi trường và người sử dụng.
  • Khả năng chống thấm nước tốt: Cốc giấy phân hủy sinh học làm từ PBS có các đặc tính vật lý như tính linh hoạt cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt, đảm bảo đựng được cả nước nóng như cà phê, trà… và cả nước đá lạnh.
  • Có khả năng phân hủy hoàn toàn: Cốc giấy phân hủy sinh học, cốc giấy bảo vệ môi trường có khả năng phân hủy hoàn toàn thành nước, Co2, mùn (sinh khối) trong thời gian ngắn nhất định.
Ly giấy Kim Hoa mẫu mã đẹp
Ly giấy Kim Hoa mẫu mã đẹp

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng loại ly giấy Kim Hoa mẫu mã đẹp nổi tiếng và đảm bảo an toàn, bảo vệ môi trường nhất thị trường hiện nay thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

11 Đường 7, Khu Phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Xưởng sản xuất: 6/1F Đường 10, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
(+84) 938.510.689 – 0919192294
info@rvc.vn
www.hopgiayrvc.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ly giấy Kim Hoa mẫu mã đẹp”