Tô Giấy Đựng Thức Ăn Nóng 800ml

1.320 1.930 

Tô giấy đựng thức ăn nóng 800ml dùng đựng bún phở hủ tiếu, thực phẩm có nước và các loại cơm văn phòng salad . Công ty sản xuất và in tô giấy đựng thức ăn theo yêu cầu.

Kích thước tô giấy 800ml: Miệng tô 140mm x Đáy tô 110m x Cao 80mm

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Tô giấy đựng thức ăn nóng 800ml dùng 1 lần thân thiện với môi trường ngày càng được ưa chuộng bởi tính tiện lợi đa năng và phù hợp với xu hướng sử dụng làm tô giấy dùng 1 lần đựng thức ăn mang đi và cả tô giấy đựng thực phẩm phục vụ tại chỗ.

Tô giấy đựng thức ăn nóng 800ml thường được dùng đựng các loại thức ăn có nước, thức ăn nóng và cơm văn phòng giao đi.

Tô giấy đựng thức ăn nóng 800ml
in tô giấy đựng thức ăn nóng 800ml

Tô giấy đựng thức ăn nóng có nước mang đi như đựng bún phở hủ tiếu bánh canh… Với ưu điểm không thấm nước khi đựng trong thời gian khá lâu. Do đó bạn có thể đựng thức ăn mang đi mà không lo các vấn đề nước ngấm làm hư hỏng tô giấy.

Ngoài làm tô giấy đựng phở có nước tô giấy đựng thức ăn còn dùng đựng cơm văn phòng salad và các món thức ăn nhanh như gà chiên khoai tây chiên bánh cuốn.

Hình thức sang  trọng và có khả năng in ấn theo yêu cầu là điểm đáng quan tâm và cân nhắc khi lựa chọn bao bì tô giấy đựng thức ăn. Bởi in ấn giúp nâng cao khả năng nhận dạng thương hiệu, định vị thương hiệu và làm sự kiện. Với tô giấy 800ml đựng thức ăn bạn có thể dễ dàng thiết kế sản phẩm theo đúng sự kiện mà bạn muốn giới thiệu đến với khách hàng của mình với thời gian sớm nhất và chi phí phát triển sản phẩm thấp nhất.

Tô giấy đựng thức ăn nóng
tô giấy đựng thức ăn nóng có nước

Xem thêm : Tô giấy kraft

An toàn với sức khỏe là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn bao bì như tô giấy đựng thức ăn

An toàn với sức khỏe người dùng luôn là yêu cầu quan trọng nhất với bất kỳ ai làm trong ngành thực phẩm. Bao bì an toàn với sức khỏe giúp yên tâm kinh doanh mà không phải lo lắng. Tô giấy đựng thức ăn nóng có thể dùng trong lò vi sóng để hâm nóng thức ăn rất phù hợp với các chuỗi cửa hàng.

Tô giấy đựng thức ăn nóng mang đến cho bạn giải pháp bao bì thực phẩm thân thiện với môi trường có giá thành rẻ, đa năng và có thể in ấn theo yêu cầu

Video tô giấy đã in giúp bạn có hình dung chính xác những gì bạn muốn thiết kế lên tô giấy

Hộp Giấy RVC

11 Đường 7, Khu Phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Xưởng sản xuất: 6/1F Đường 10, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
(+84) 938.510.689 – 0919192294
info@rvc.vn
www.hopgiayrvc.com

Tùy chọn nắp

Không Nắp, Nắp PP Chịu Nhiệt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tô Giấy Đựng Thức Ăn Nóng 800ml”