Hộp giấy đựng thức ăn 1 lần bảo vệ sức khỏe thực khách

4:21 chiều, T4, 7 Tháng Chín 22

Hộp giấy đựng thức ăn 1 lần tuy không hẳn là một giải pháp hoàn hảo thay thế cho túi nilong, song chúng hiện giờ là lựa chọn tối ưu nhất cho việc thay đổi thói quen tiêu dùng xanh.

Đối với các nhà hàng hay quán ăn, với nhu cầu sử dụng số lượng lớn hộp giấy đựng thức ăn phục vụ cho mục đích kinh doanh thường đặt hàng trực tiếp từ các công ty hay đơn vị sản xuất, kèm logo và thiết kế theo yêu cầu.

Hộp giấy đựng thức ăn 1 lần bảo vệ sức khỏe thực khách

Hộp giấy đựng thức ăn 1 lần được làm từ 100% bột gỗ nguyên sinh cao cấp ở 2 dạng giấy chính là giấy Kraft và giấy Ivory, không chứa chất phụ gia gây hại, nên thậm chí tiếp xúc nhiệt độ cao cũng không ngấm chất gì vào thức ăn gây ra bệnh cho con người. Hộp màu nâu kraft – gam màu nhẹ nhàng, thiết kế đơn giản nhưng tôn lên sự sang trọng và màu sắc của món ăn. Khách hàng cũng ưu ái và ưa thích hơn khi sử dụng món ăn được đựng trong hộp giấy an toàn và đẹp mắt.

Hộp giấy đựng thức ăn 1 lần  rất an toàn mà không sợ các chất độc hại bị nung chảy phai ra hay bám vào thức ăn như khi sử dụng túi nilong hay hộp nhựa dùng 1 lần. Hộp giấy có khả năng chứa đựng thức ăn đa dạng từ thức ăn khô, thức ăn có nước, thức nóng, thức ăn nhiều dầu mỡ,…nên Bạn có thể tận dụng hộp giấy đựng hầu hết những loại thức ăn mà bạn đang kinh doanh.

Hộp giấy đựng thức ăn 1 lần
Hộp giấy đựng thức ăn 1 lần

Hộp giấy đựng thức ăn 1 lần bảo vệ môi trường

Hộp giấy đựng thức ăn 1 lần dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên, không để lại hậu quả nghiêm trọng và tác động xấu đến môi trường. Giảm thải lượng rác thải khó phân hủy ra môi trường.

Hộp giấy Kraft đựng thức ăn
Hộp giấy Kraft đựng thức ăn

Việc sử dụng hộp giấy cũng là cách để quảng bá thương hiệu. Người dùng sẽ có thiện cảm hơn khi bạn sử dụng sản phẩm từ giấy an toàn và thân thiện môi trường. Hộp giấy đựng thức ăn 1 lần được sản xuất bởi ngành công nghiệp có thể tái sử dụng, có giá trị tái chế, có thể tái chế, cũng có thể được hòa tan tự nhiên thành phần hữu cơ, trở về thiên nhiên, giảm nguy cơ môi trường và đảm bảo môi trường sinh thái của trái đất.

Việc sử dụng hộp giấy đựng thức ăn1 lần không chỉ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình, chúng còn góp phần tích cực vào cải thiện môi trường sống xung quanh. Đặc biệt, nếu bạn là một thương hiệu kinh doanh, việc sử dụng hộp giấy đựng thức ăn mang đi nhất định sẽ tạo thiện cảm và ấn tượng tích cực trong mắt khách hàng của mình đó nhé.

Nếu còn thắc mắc về sản phẩm hoặc có nhu cầu đặt hộp giấy đựng thức ăn 1 lần hãy liên hệ ngay với Công ty RVC để được tư vấn nhé ạ ^^