Hộp giấy thực phẩm in hình để Marketing hiệu quả

  • Hộp giấy thực phẩm – bao bì xanh.
  • Hộp giấy thực phẩm phân hủy tự nhiên.
  • Hộp giấy thực phẩm kraft.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

5/5 - (2 bình chọn)

Hộp giấy thực phẩm in hình để marketing đã và đang được chú trọng đầu tư cả về mặt chất lượng cũng như hình ảnh để tạo sự cạnh tranh với các đối thủ khác về mặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu trong mắt khách hàng. Do đó, nếu có nhu cầu mua hộp giấy thực phẩm hãy liên hệ ngay RVC để được giá tốt nhất nhé

Hộp giấy thực phẩm xây dựng ý thức bảo vệ môi trường

Hộp giấy thực phẩm được sản xuất từ giấy Kraft thực phẩm được nhập từ nước ngoài. Với công nghệ sản xuất mới không sử dụng keo hàn dán cũ thay bằng máy dán hộp bằng nhiệt và sóng siêu âm hàn dán chắc chắn. Hộp giấy có phẩm nắp gập là sự thay thế tối ưu cho các sản phẩm dùng một lần từ nhựa, xốp, nilon,…. Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế hiện đại, nắp đóng tiện lợi. Thực phẩm được đựng trong hộp giấy trông sang trọng hơn và làm nổi bật được màu sắc món ăn.

Hộp giấy thực phẩm không chỉ phục vụ cho nhu cầu ăn uống mà còn là công cụ Marketing hiệu quả
Hộp giấy thực phẩm không chỉ phục vụ cho nhu cầu ăn uống mà còn là công cụ Marketing hiệu quả.

Hộp giấy thực phẩm dùng đựng các món xào, cơm, bánh tráng trộn. nem tré trộn, hay các món bánh cuốn nóng, bánh hỏi thịt nướng,…Sản phẩm được dùng đa số cho hệ thống cửa hàng take-away, nhà hàng, khách sạn,… Thời buổi ngành hàng online phát triển thì hộp giấy là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hộp giấy dùng một lần nên rất tiện lợi cho người dùng khi không phải dọn rửa, tiết kiệm thời gian để thực hiện các công việc khác.

Hộp giấy có thể mua với số lượng ít dùng cho gia đình hoặc đặt hàng với số lượng lớn cho các đơn vị kinh doanh thức ăn. Xu hướng gọi món online đang nở rộ, để tạo sự cạnh tranh và khác biệt thì việc sử dụng hộp giấy là một công cụ hữu hiệu.

Sử dụng hộp giấy là một công cụ hữu hiệu để cạnh tranh
Sử dụng hộp giấy là một công cụ hữu hiệu để cạnh tranh

Sản phẩm có thể phân hủy tự nhiên trong 2 – 3 tháng mà không cần bất kỳ biện pháp xử lý nào. Hộp giấy thực phẩm không sử dụng hóa chất, phụ gia trong quá trình sản xuất nên bạn yên tâm sử dụng hàng ngày. Những sản phẩm làm bằng giấy  này giúp bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải rắn, rác thải khó phân hủy trên toàn cầu.

Hộp giấy thực phẩm không chỉ phục vụ cho nhu cầu ăn uống mà còn là công cụ Marketing hiệu quả

Hộp giấy thực phẩm là một loại bao bì xanh thay thế hộp nhựa và xốp. Các địa điểm bán hàng sử dụng bao bì xanh sẽ luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Với chất liệu là giấy, sản phẩm sau khi sử dụng dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên trong thời gian ngắn, giảm thiểu các tác động đến con người, sinh vật và môi trường.

Ngoài ra, hộp giấy RVC dễ dàng in ấn logo, thông tin về cửa hàng để người dùng dễ dàng nhận biết và tạo ấn tượng trong mắt người tiêu dùng. Bằng cách này, sản phẩm cảu bạn sẽ đến vơi khách hàng một cách tự nhiên nhất. Chi phí quảng cáo lại cực kỳ thấp mà hiệu quả mang đến bất ngờ.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN RVC

Đ/c: 11 Đường 7, Khu Phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

Xưởng sản xuất: 6/1F Đường 10, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, TP.HCM

(+84) 938.510.689 – 0919192294

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp giấy thực phẩm in hình để Marketing hiệu quả”