Tô giấy có nắp mang đi đảm bảo sức khỏe

Tô giấy có nắp trong suốt.

Tô giấy có nắp giữ nóng thức ăn.

Tô giấy có nắp tráng PE chống thấm.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Tô giấy có nắp mang đi đảm bảo sức khỏe đã chính thức ra đời để đảm bảo an toàn vệ thực phẩm. Đây là sản phẩm mang đến nhiều lợi ích vượt trội làm hấp dẫn lòng người. Cuộc sống ngày càng bận rộn nhu cầu thức ăn cũng trở nên cấp thiết hơn. Tuy nhiên việc sử dụng bao nilon, túi nhựa để đựng thức ăn đang ẩn chứa nhiều rủi ro.

Tô giấy dùng một lần có sử dụng nắp là loại hộp đựng bình thường với nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên thay vì làm bằng nhựa, bằng gỗ thì hộp đựng lại làm từ giấy. Trong đó loại giấy chuyên dụng được sử dụng để chế tạo là giấy cupstock thực phẩm.

Tô giấy có nắp mang đi đảm bảo sức khỏe.
Tô giấy có nắp mang đi đảm bảo sức khỏe.

Tô giấy có nắp thân thiện với môi trường

Tô giấy có nắp được làm từ giấy chuyên dùng cho thực phẩm. Đây là loại giấy được kiểm định chặt chẽ của các tổ chức y tế và cục VSATTP Việt Nam. Hầu như chúng không trộn lẫn các chất hóa học và chất độc hại nào. Vì vậy sản phẩm làm ra luôn đảm bảo an toàn đựng thức ăn các loại.

Bởi lẽ sản phẩm làm bằng giấy là chủ yếu nên khi ở trong điều kiện thường chúng có thể tự phân hủy. Quá trình phân hủy nhanh chóng không khác gì các lá cây bình thường. Hơn nữa tô giấy dùng đựng thức ăn một lần cũng có thể tái chế để sử dụng lại. Do đó việc sử dụng sản phẩm này là bước gián tiếp giúp bạn bảo vệ môi trường. Sử dụng tô giấy là một điều nhỏ góp phần vào phong trào sống xanh giữ gìn vệ sinh môi trường.

Tô giấy có nắp mang đi đảm bảo sức khỏe

Thiết kế kèm nắp chắc chắn, tô giấy còn có thể bảo vệ thức ăn hoàn thiện
Thiết kế kèm nắp chắc chắn, tô giấy còn có thể bảo vệ thức ăn hoàn thiện

Một lợi thế của tô giấy có nắp tại RVC là quá trình giữ nóng thức ăn. Lý do là vì tô giấy được tráng 1 lớp PE chống thấm nước, dầu và có thể chịu nhiệt cao. Khi thức ăn nóng được đặt bên trong, tô giấy có thể giữ được thức ăn nóng hổi. Đồng thời có thể giữ được hương vị thơm ngon đúng chuẩn.

Hơn nữa với thiết kế kèm nắp chắc chắn, tô giấy còn có thể bảo vệ thức ăn hoàn thiện. Bạn hoàn toàn có thể mang đi mà không sợ thức ăn vung vãi ra ngoài. Nhất là khi di chuyển trên những con đường gồ ghề.

Ngoài ra sản phẩm còn có giá thành khá rẻ. Hơn nữa đây cũng là sản phẩm giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ sử dụng tô giấy có nắp khi có nhu cầu nhé !!!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tô giấy có nắp mang đi đảm bảo sức khỏe”