Tô giấy trắng đựng canh, súp

Kích thước của Tô giấy 350ml:

– Đường kính miệng: 95 mm

– Đường kính đáy: 72 mm

– Chiều cao: 77 mm

– Quy các đóng gói: 1000 cái/ thùng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Tô giấy trắng đựng canh súp là sản phẩm dùng một lần phổ biến trên thị trường F&B. Đó là sản phẩm thân thiện môi trường, dễ phân hủy trong lòng đất được nên ưu tiên hơn cả. Sản phẩm Tô giấy dùng một lần mang tới sự tiện lợi vô cùng, đựng được nhiều loại thức ăn khác nhau.

Tô giấy đựng thức ăn có kích thước cân đối, vừa vặn cho một phần ăn. Bên trong tô có lớp PE tráng mỏng giúp định hình form dáng cứng và đẹp, chống rò rỉ thấm nước. Sản phẩm cầm chắc tay và có cảm giác mịn màng của giấy. Bề mặt trơn láng tạo cảm giác yên tâm cho người sử dụng.

Tô giấy trắng đựng canh, súp
Tô giấy trắng đựng canh, súp

Kích thước của Tô giấy 350ml:

– Đường kính miệng: 95 mm

– Đường kính đáy: 72 mm

– Chiều cao: 77 mm

– Quy các đóng gói: 1000 cái/ thùng

Quy trình và công nghệ sản xuất tô giấy ngày càng hoàn thiện, có những bước cải tiến mới để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Cho ra sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý.

Quy trình sản xuất tô giấy trắng đựng canh súp khép kín, đảm bảo tối đa vệ sinh an toàn thực phẩm. Được kiểm nghiệm an toàn và có giấy chứng nhận trước khi đưa vào thị trường.

Ngày nay, vì nhiều lý do mà thực phẩm mang đi ngày càng phổ biến. Người dùng ưu tiên tính nhanh, gọn, lẹ và không mất thời gian chế biến cũng như mang hộp về dọn rửa. Tô giấy đựng canh cũng từ đó mà thịnh hành hơn trong chọn lựa của người dùng.

Với chất liệu là giấy nên sản phẩm có thể in ấn thương hiệu theo yêu cầu, truyền tải thông điệp của người bán hàng, doanh nghiệp mà các chất liệu khác khó có thể làm được. Đây cũng là điểm giúp sản phẩm ấn tượng và bắt mắt hơn. Sản phẩm tô giấy dùng một lần tiện lợi cho cả người bán và người dùng. Hơn nữa, an toàn cho những người xung quanh bởi tính thân thiện môi trường và phân hủy nhanh trong lòng đất.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726.3146
Di động: 097.566.3984

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tô giấy trắng đựng canh, súp”