Tô Giấy Nâu Đựng Bún Phở 1000ml

Tô giấy nâu đựng bún phở 1000ml là dòng sản phẩm mới trên thị trường 2 đến 3 năm nay tuy nhiên sản phẩm nhanh chóng được thị trường chấp nhận và tin dùng. Sản phẩm tô giấy nâu là sự lựa chọn thay thế cho nhiều dòng bao bì không thân thiện với môi trường.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Tô giấy nâu đựng bún phở 1000ml là sản phẩm đã và đang chứng tỏ tính ưu việt của mình trong ngành bao bì thức ăn nhanh mang đi. Sản phẩm sở hữu độ cứng cáp và chắc chắc gần tương đương với dòng hộp nhựa truyền thống. Tuy nhiên sản phẩm nhìn sang trọng và cao cấp hơn so với bất kỳ loại bao bì nào khác bởi tô giấy sở hữu màu nâu của giấy kraft vừa natural vừa thân thiện.

Tô giấy nâu đựng bún phở 1000ml là dòng sản phẩm mới trên thị trường 2 đến 3 năm nay tuy nhiên sản phẩm nhanh chóng được thị trường chấp nhận và tin dùng. Sản phẩm tô giấy dùng 1 lần màu nâu là sự lựa chọn thay thế cho nhiều dòng bao bì không thân thiện với môi trường.

Tô Giấy Nâu Đựng Bún Phở 1000ml
Tô Giấy Nâu Đựng Bún Phở 1000ml

Thị trường chấp nhận sản phẩm và sự phổ biến của tô giấy nâu kraft bởi những điểm nổi bật sau.

Thanh lịch và sang trong là từ dùng miêu tả chính xác nhất cho dòng sản phẩm tô giấy kraft nâu. Đó chính là nhận xét của đa số khách hàng đã và đang dùng sản phẩm tô giấy nâu. Sở hữu màu nâu tự nhiên, đây chính là xu hướng tiêu dùng hiện nay. Sản phẩm thật và tự nhiên ít sử dụng hóa chất tẩy rửa.

Cứng cáp và chắc chắn là yếu tố mà các dòng tô giấy trước đây không có bởi đặc tính của giấy kraft là cứng hơn hầu hết các dòng giấy khác. Tính cứng cáp của tô giấy làm cho quá trình vận chuyển mang đi được thuận lợi và không sảy ra hiện tượng móp méo khi chồng nhiều lớp tô giấy nâu lên nhau. Đây chính là điểm được khách hàng quan tâm bởi đa phần khách hàng dùng tô giấy kraft nâu mang đựng thức ăn mang đi.

Tô Giấy Nâu Đựng Bún Phở 1000ml
Tô Giấy Nâu Đựng Bún Phở 1000ml

In thông tin trên tô giấy nâu kraft dễ dàng hơn in các loại bao bì khác. Bởi quy trình in tô giấy tại RVC là bạn in thông tin trên giấy tờ nguyên liệu rồi mới sản xuất sản phẩm theo yêu cầu, nó hoàn toàn khác so với bao bì khác thường sản xuất rồi mới in sau.

Tô giấy kraft nâu đựng bún phở tại Hộp Giấy RVC là sự lựa chọn đáng được cân nhắc cho bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tô Giấy Nâu Đựng Bún Phở 1000ml”