Tô giấy Kraft đựng thực phẩm nóng 1000ml cần thiết cho cuộc sống hiện đại

Tô giấy Kraft đựng thực phẩm nóng.

Tô giấy Kraft đựng thực phẩm 1000ml.

Tô giấy Kraft đựng thực phẩm thân thiện môi trường.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Tô giấy Kraft đựng thực phẩm nóng 1000ml cần thiết cho cuộc sống ra đời thay thế các loại hộp nhựa hộp xốp dùng một lần. Thay vì sử dụng các loại hộp nhựa xốp, các cửa hàng bán mang đi bắt đầu chuyển sang dùng Tô giấy dùng 1 lần Kraft.

Tô giấy Kraft đựng thực phẩm nóng là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất. Nguyên liệu để tạo nên tô giấy này là giấy Kraft thực phẩm 100% nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia có tráng PE. Sản phẩm thường dùng để đựng thức ăn nóng như bún phở, cơm trộn, hủ tiếu,…

Tô giấy Kraft đựng thực phẩm nóng 1000ml cần thiết cho cuộc sống hiện đại.
Tô giấy Kraft đựng thực phẩm nóng 1000ml cần thiết cho cuộc sống hiện đại.

Thông tin chi tiết Tô giấy Kraft đựng thực phẩm nóng

  • Dung tích 1000ml
  • Đường kính miệng: 150mm
  • Đường kính đáy: 130mm
  • Chiều cao: 78mm
  • Định lượng giấy: 280gsm
  • Đóng gói 500 cái/thùng

Lượng khách hàng có nhu cầu mua mang đi đối với các món ăn dạng nước rất cao. Do đó, cần bao bì dụng cụ để đáp ứng cho lượng khách hàng tiềm năng cực lớn này. Các món nước này phải được dùng nóng mới ngon. Tô giấy Kraft đựng cần cứng cáp và kín để không bị rò rỉ nước khi vận chuyển, bảo vệ chất lượng thực phẩm bên trong.

Tô giấy Kraft đựng thực phẩm nóng được xem là lựa chọn hàng đầu
Tô giấy Kraft đựng thực phẩm nóng được xem là lựa chọn hàng đầu

Tô giấy Kraft đựng thực phẩm nóng được xem là lựa chọn hàng đầu lúc này. Tô giấy có kết cấu chắc chắn, miệng được cuộn gờ để giữ form cứng cáp và vừa khít với nắp đậy. Tô được làm từ giấy nên chịu được nhiệt. Tô không biến dạng, không sản sinh độc tố do nhiệt trong quá trình đựng thực phẩm.Sản phẩm chuyên dùng cho đồ nóng sẽ kè nắp PP chịu được nhiệt.

Tô giấy Kraft đựng thực phẩm nóng cần thiết cho cuộc sống hiện đại

Tô giấy Kraft thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy trong tự nhiên trong thời gian ngắn, giảm thiểu các tác động đến môi trường, bảo vệ sức khỏe con người. Tô giấy Kraft chuyên dùng tại các nơi công cộng như sân bay, trạm tàu hỏa, hay tại các khu công nghiệp, trường học, hay trong các sự kiện, chuyến du lịch và có thể dùng trong sinh hoạt gia đình,…Sản phẩm ra đời vô cùng tiện dụng và phục vụ cho các món nước mang về luôn đảm bảo chất lượng.

Tô giấy Kraft RVC đựng thực phẩm nóng dùng một lần là sản phẩm tiện dụng, thân thiện môi trường, không cần vệ sinh, chùi rửa, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các đơn vị kinh doanh. Đây là sản phẩm rất cần thiết cho nhu cầu tiêu dùng đối với cuộc sống hiện đại. Loại sản phẩm lý tưởng cho những khách hàng muốn sử dụng để ăn uống mà không phải tốn quá nhiều sức lực, tiết kiệm thời gian cho những công việc cần thiết khác.

Tô giấy Kraft đựng thực phẩm nóng thay thế nhựa đã giảm thiểu được lượng rác thải sinh hoạt cực lớn đổ ra môi trường mỗi ngày.

Liên hệ Công ty RVC để được tư vấn nhé ạ ^^

Hotline – 0975.663.984Tô giấy Kraft đựng thực phẩm nóng 1000ml cần thiết cho cuộc sống hiện đại

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tô giấy Kraft đựng thực phẩm nóng 1000ml cần thiết cho cuộc sống hiện đại”