Sử dụng Tô giấy mang đi là một hành động đẹp bảo vệ môi trường

Tô giấy mang đi RVC.

Tô giấy mang đi an toàn cho sức khỏe.

Tô giấy mang đi dễ dàng phân hủy.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Tô giấy mang đi là một hành động đẹp bảo vệ môi trường ngày càng được sử dụng rộng rãi, chúng nhận được sự quan tâm và thích thú từ nhiều khách hàng. Với xu hướng toàn cầu bảo vệ môi trường như hiện nay thì việc sử dụng Tô giấy dùng 1 lần mang đi là một hành động vừa thân thiện vừa mang tính nhân văn.

Tô giấy mang đi an toàn cho sức khỏe người dùng

Tô giấy mang đi được làm từ bột giấy tinh khiết. Đảm bảo tiêu chí Bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Tô giấy có nắp giữ nhiệt tốt, phù hợp với các món súp, cháo nóng, tô giấy mang đi giá rẻ với nhiều loại dung tích 450ml, 600ml, 800ml, 900ml, 1000ml. Tô giấy mang đi làm từ 100% nguyên liệu giấy có khả năng chịu nhiệt cao, khi đựng thức ăn lỏng mang đi sẽ giữ nóng không lo thấm và rơi đổ.

Sử dụng Tô giấy mang đi là một hành động đẹp bảo vệ môi trường.
Sử dụng Tô giấy mang đi là một hành động đẹp bảo vệ môi trường.

Nguyên liệu chính để sản xuất tô giấy mang đi là bột giấy nguyên chất và nhựa PE vì vậy Tô giấy mang đi dễ dàng phân hủy. Quá trình xử lý sẽ giúp tô giấy mang đi sau khi sử dụng sẽ tự phân hủy trong thời gian ngắn. Ngược lại, các loại Tô nhựa tô xốp rất khó phân hủy sau khi sử dụng, sau khi thải ra môi trường, nó phải mất nhiều năm để phân hủy hoàn toàn.

Tô giấy mang đi quảng bá thương hiệu

Mặc khác, mỗi nhà hàng quán ăn có một cách thức quảng bá thương hiệu khác nhau. Để tạo ra chiến lược Marketting đơn giản mà hiệu quả cho riêng mình, đặc biệt với các cửa hàng kinh doanh thức ăn nhanh thì một hình thức quảng cáo thương hiệu rất hiệu quả chính là in logo thương hiệu của mình trên Tô giấy mang đi. Hàng loạt các nhà hàng lớn nhỏ trong nước và ngay cả trên thế giới đã tận dụng hình thức này nhằm giúp cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn.

Tô giấy mang đi quảng bá thương hiệu
Tô giấy mang đi quảng bá thương hiệu

Quảng bá thương hiệu bằng việc in logo trên tô giấy mang đi được đánh giá là một hình hức Marketing khá là hiệu quả. Bởi vì, nó là sản phẩm gần gũi với khách hàng. Một chiếc tô giấy mang đi với thiết kế hình ảnh ấn tượng kèm màu sắc thương hiệu cùng với các thông điệp ý nghĩa sẽ giúp cửa hàng nhà bạn được lưu trữ trong tâm trí khách hàng lâu hơn.

Tô giấy mang đi được dùng nhiều tại các quán ăn take away, cửa hàng, nhà hàng sang trọng; các khu công cộng như sân bay, trường học, bệnh viện, các buổi triển lãm, hoạt động tình nguyện, dã ngoại, du lịch,… Mặc dù không ăn uống tại nhà nhưng bạn vẫn thấy thoải mái, không hề bất tiện khi có tô giấy mang đi tiện lợi

Hãy liên hệ ngay cho RVC để được trải nghiệm những sản phẩm Tô giấy mang đi tiện lợi giá rẻ với chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sử dụng Tô giấy mang đi là một hành động đẹp bảo vệ môi trường”