Tô giấy 1000ml an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm

10:46 sáng, T4, 12 Tháng Mười 22

Tô giấy 1000ml là mẫu tô dược sử dụng nhiều tại các quán ăn, nhà hàng . Chúng được sử dụng để đựng mì gói, cháo, hủ tiếu, bánh canh,… Thậm chí, Tô giấy 1000ml còn được ứng dụng để đựng đồ ăn lạnh và nóng, đồ ăn không có nước vfa đồ ăn có nước bởi tính an toàn thực phẩm, giữ được độ thơm ngon của món ăn.

Tô giấy 1000ml kèm nắp PP là sản phẩm bán cực chạy trên thị trường VN. với thiết kế đáy dập liền. miệng cuộn xoắn kèm nắp đậy PP có tai dễ mở. Nắp Tô giấy 1000ml dập nổi, thiết kế khoa học để khi các tô xếp chồng lên nhau được khớp và thẳng hàng. Tô giấy có khả năng chịu nhiệt cao, dùng trực tiếp trong lò vi sóng, chịu nóng và thấm nước thoải mái. Hiện nay các nhà hàng bán đồ ăn Online trên nền tảng Grabfood, Beefood, ShopeeFood, Baemin,… cũng đang dần thay thế những chiếc tô bát nhựa bằng nhựa bằng giất để bảo vệ môi trường và phù hợp với chính sách  gọi đồ ăn.  Tô giấy 1000ml đang là phương án thay thế tốt nhất cho sản phẩm bao bì nhựa đang được tiêu thụ trên thị trường hiện nay, không chỉ vệ chất lượng mà còn làm gia tăng giá trị sản phẩm.

Tô giấy 1000ml
Tô giấy 1000ml

Tô giấy 1000ml của RVC cung cấp đã được cấp chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và thân thiện môi trường.

Kích thước Tô giấy 1000ml:

– Đường kính miệng: 140mm

– Đường kính đáy: 110 mm

– Chiều cao: 98 mm

– Quy Cách đóng gói: 500 cái/ thùng

Tô giấy 1000ml là sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể tái chế 100%, sản phẩm được làm từ nguyên liệu giấy PO nhập khẩu cao cấp với thiết kế sang trọng và độ dày của giấy 260gsm + 2PE chống thấm. Tô giấy dùng một lần đựng thực phẩm nóng lạnh cho các cửa hàng tiện mang đi cho khách ngày càng phổ biến rộng rãi. Tô giấy 1000ml có nắp đậy chắc chắn giúp thức ăn không bị đổ ra ngoài trong quá trình vận chuyển, Tô giấy giữ nhiệt tốt lại không làm biến chất thực phẩm, an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra tô giấy 1000ml có khả năng in ấn sắc nét với giá thành hợp lý mà không có vật liệu nào có thể sánh kịp.

Tô giấy 1000ml an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm

Công ty TNHH RVC là 1 trong các đơn vị sản xuất Tô giấy đựng thức ăn hàng đầu hiện nay với ưu điểm về máy móc, thiết bị, kinh nghiệm cung cấp cho các chuỗi cửa hàng kinh doanh thức ăn nhanh. Với sự đa dạng các loại tô giấy có thể phục bụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng.