Tô giấy đựng phở sử dụng phổ biến trên thị trường

Tô giấy dựng phở.

Tô giấy dựng phở dịnh lượng 260gr.

Tô giấy dựng phở bảo vệ môi trường.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Tô giấy đựng phở sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam ra đời vô cùng tiện dụng và phục vụ cho các món nước mang về luôn đảm bảo chất lượng.

Hiên nay, lượng khách hàng có nhu cầu mua mang đi đối với các món ăn dạng nước rất cao. Do đó, lượng tô giấy dùng 1 lần cần cũng tăng đáng kể để đáp ứng cho lượng khách hàng tiềm năng cực lớn này.

Các món nước này phải được dùng nóng mới ngon. Vì vậy, bao bì đựng cần cứng cáp và kín để không bị rò rỉ nước khi vận chuyển, bảo vệ chất lượng thực phẩm bên trong.Tô giấy đựng phở được xem là lựa chọn hàng đầu lúc này. Tô giấy có kết cấu chắc chắn, miệng được cuộn gờ để giữ form cứng cáp và vừa khít với nắp đậy.

Tô giấy của RVC được làm từ giấy định lượng 260gsm nên chịu được nhiệt tốt. Tô giấy đựng phở không biến dạng, không sản sinh độc tố do nhiệt trong quá trình đựng thực phẩm. Tô giấy đựng phở có các dung tích lớn nhỏ khác nhau, cụ thể 800ml, 900ml, 1000ml, tiện lợi cho cả người mua và người bán để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tô giấy thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy trong tự nhiên trong thời gian ngắn, giảm thiểu các tác động đến môi trường, bảo vệ sức khỏe con người.

Tô giấy đựng phở sử dụng phổ biến trên thị trường
Tô giấy đựng phở sử dụng phổ biến trên thị trường

Tô giấy đựng phở cần thiết cho cuộc sống hiện đại

Tô giấy đựng phở phục vụ nhu cầu ăn uống cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng tại nhà mà không cần nấu nướng hay đi ra quán để ăn. Tô giấy không chỉ đựng bún phở mà còn đựng được các loại thực phẩm khác như cơm trộn, kem, mì trộn, bánh tráng trộn,… Vừa tiện lợi, tiết kiệm lại bảo vệ môi trường.

Tô giấy đựng phở đang được quan tâm và ưu tiên sử dụng vì mục đích sức khỏe, tính tiện dụng và cả thiết kế, mẫu mã sản phẩm. Tô giấy được dùng thay cho tô nhựa, thậm chí là cả tô sứ, tô thủy tinh vì tính gọn nhẹ và dễ dàng tiêu hủy.

Tô giấy đựng phở được quan tâm nhiều và được tin dùng
Tô giấy đựng phở được quan tâm nhiều và được tin dùng

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thời đại, con người trở nên bận rộn hơn. Đồ ăn nhanh trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho bữa ăn. Bên cạnh sự tiện lợi và nhanh chóng còn cần đến sự an toàn cho sức khỏe. Do đó tô giấy đựng phở được quan tâm nhiều và được tin dùng trong sử dụng.

Công ty RVC tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm giấy nói chung và tô giấy nói riêng phổ biến trên thị trường. Sản phẩm của RVC được các chuỗi nhà hàng quán ăn lớn nhỏ trên cả nước tin tưởng sử dụng. Tô giấy đựng phở chất lượng, có đủ giấy chứng nhận để phân phối trên thị trường nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tô giấy đựng phở sử dụng phổ biến trên thị trường”