Tô giấy 500ml Đựng Soup Cháo

1.120 1.400 

Tô giấy 500ml đựng cháo soup và canh có nắp kín và chắc chắn không rỉ nước. Tô giấy không bị rỉ ngấm và bủn khi dùng với thực phẩm có nước và nóng.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Tô giấy 500ml Đựng Soup, cháo ngày càng được ưa chuộng bởi sản tô giấy vừa thân thiện với môi trường vừa có khả năng design hình ảnh thông tin theo yêu cầu từ đơn giản đến những chi tiết cầu kỳ phức tạp.

tô giấy 500ml
tô giấy 500ml

Tô giấy tròn còn có tên gọi khác là hộp giấy 500ml tùy theo cách gọi, hộp giấy tròn đựng soup cháo 500ml là loại phổ biến nhất bởi dung tích phù hợp và kiểu dáng cũng đúng nhu cầu. Tô giấy tròn 500ml có kiểu dáng cao nên có thể dùng để làm tô giấy đựng phở, tô giấy đựng thực phẩm phù hợp cho quá trình vận chuyển của ship đến với khách hàng nhất là những cửa hàng bán online.

Những ưu điểm của tô giấy 500ml

  • Thiết kế tối ưu chuyên dùng làm tô giấy dùng 1 lần đựng thức phẩm nóng như cháu, soup và canh nóng.
  • Hộp giấy 500ml dễ sử dụng và tiện lợi cho khách hàng đặc biệt là những lúc đông khách bạn phải làm với tốc độ nhanh.
  • Dễ dàng in ấn và thiết kế do khoảng không gian thiết kế khá thoải mái với form cao.

Với tô giấy bạn có thể thoải mái design thiết kế bất tận mà không cần lo không sản xuất được. Bởi với tô giấy bạn phải in ấn trước bằng kỹ thuật in ấn offset trước khi hoàn thiện sản phẩm do đó tô giấy có thể in nhiều mẫu từ hình ảnh phong cảnh đến những phát họa nghệ thuật. Tổng các thông tin các hộp giấy ở đây tô giấy đựng thức ăn

to giay 500ml

Thân thiên với môi trường là xu hướng sử dụng bao bì hiện nay mà tô giấy | hộp giấy 500ml đáp ứng hoàn toàn yêu cầu này. Do đó tô giấy ngày càng ưu tiên được sử dụng làm bao bì đóng gói chính cho các cửa hàng.

Tô giấy 500ml là sự lựa chọn kinh tế và hiệu quả kinh tế cao mà cửa hàng nên tham khảo khi có nhu cầu dùng bao bì ship hàng mang đi

Video minh họa hình ảnh in của tô giấy 500ml đựng cháu súp

Hộp giấy RVC

11 Đường 7, Khu Phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Xưởng sản xuất: 6/1F Đường 10, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
(+84) 938.510.689 – 0919192294
info@rvc.vn
www.hopgiayrvc.com

Tùy chọn nắp

Không Nắp, Nắp PP Chịu Nhiệt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tô giấy 500ml Đựng Soup Cháo”