Tô giấy Dùng 1 Lần 430ml

1.120 1.400 

Tô giấy dùng 1 lần đựng thức ăn giá rẻ có nước là dạng bao bì dùng 1 lần mang tính kinh tế, thân thiện với môi trường. Tô giấy giá rẻ mang đến lợi nhuận tốt cho người kinh doanh

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Tô giấy dùng 1 lần 430ml ngày càng đóng vai trò là bao bì không thể thiếu đối với ngành kinh doanh thực phẩm. Sản phẩm tô giấy được thúc đẩy bởi nhu cầu sử dụng sản phẩm tô giấy đựng phở thân thiện với môi trường.

Vì sao tô giấy dùng 1 lần đựng thức ăn có thể thay thế các loại bao bì khác trong chứa đựng và bảo quản thức ăn.

Với bao bì dùng đựng thực phẩm chức năng chính là chứa đựng thực phẩm nóng, lạnh và thực phẩm có nước. Tô giấy giá rẻ ngày nay có thể đảm bảo yếu tố này bởi tô giấy đựng thực phẩm không còn ngấm nước dẫn đến bụt rã không đảm bảo chức năng bảo quản theo yêu cầu.

Khả năng bảo quản và ngăn thấm nước của tô giấy đến từ những tiến bộ trong sản xuất giấy. Sản phẩm này thích hợp để làm tô giấy đựng thực phẩm, tô giấy đựng thức ăn mang đi cho các nhà hàng, quán ăn.

tô giấy dùng 1 lần
tô giấy dùng 1 lần

Điểm đặc biệt nhất của tô giấy dùng 1 lần chính là khả năng bảo quản thức ăn nóng mà không sinh ra các chất độc hại như các loại bao bì khác. thực tế sử dụng từ xưa đến giờ vẫn luôn chứng minh bao bì giấy an toàn cho người dùng khi đựng thức ăn nóng. An toàn sức khỏe là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng, với phương châm ăn sạch – ngon – an toàn.

Ngoài ra, tô giấy dùng 1 lần đựng thức ăn ngày nay còn có khả năng bảo quản tốt trong điều kiện môi trường lạnh và lạnh âm sâu ( nhiệt độ dưới 18 độ C). Với kỹ thuật tráng pe thực phẩm cho giấy để dùng cho các điều kiện lanh âm sâu. Sản phẩm tô giấy ngày nay càng hoàn thiện và đáp ứng cho nhiều điều kiện bảo quản khác nhau.

Xem thêm : Tô giấy kraft

Sử dụng tô giấy dùng 1 lần là giải pháp mang tính hiệu quả về kinh tế và thân thiện với môi trường.  Tô giấy là giải pháp đáng cân nhắc và mang tính xu hướng sử dụng

Hộp Giấy RVC

11 Đường 7, Khu Phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Xưởng sản xuất: 6/1F Đường 10, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
(+84) 938.510.689 – 0919192294
info@rvc.vn
www.hopgiayrvc.com

Tùy chọn nắp

Không Nắp, Nắp PP Chịu Nhiệt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tô giấy Dùng 1 Lần 430ml”