Tô giấy kraft 750ml nâu kraft

900 1.280 

Mua tô giấy 750ml nâu kraft tại công ty sản xuất và in tô giấy rvc với giá rẻ giao hàng nhanh chóng và có miễn phí giao hàng với đơn hàng có giá trị cao.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Tô giấy 750ml nâu kraft nâu chất liệu kraft sang trọng cao cấp gia tăng giá trị sản phẩm. Tô giấy nâu 750ml vừa cứng cáp vừa chắc chắn mang đến khả năng làm hộp giấy dùng 1 lần ship hàng mang về an toàn.

tô giấy 750ml
tô giấy 750ml

Hiện nay tô giấy 750ml là một trong những loại bao bì dễ bắt gặp ở các tiệm bánh và cửa hàng thức ăn.

Tô giấy 750ml kraft rất đa năng trong ứng dụng bao bì của mình như đựng bánh bông lan, cơm văn phòng, phần salad trộn, các món ốc xào… Sự đa dạng và linh hoạt trong ứng dụng mang đến sự tiện ích cho khách hàng. Bạn chỉ cần 1 mẫu tô giấy 750ml là có thể làm hộp giấy đựng thực phẩm, tô giấy đựng thức ăn, tô giấy đựng phở và nhiều loại thực phẩm khác nhau hạn chế tồn nhiều loại bao bì khác nhau.

tô giấy 750ml
tô giấy 750ml

Tô giấy kraft mới có dung tích 750 ml mang đến giá trị gia tăng cho những món ăn bởi vẻ ngoài sang trọng của giấy nâu. Màu nâu của tô giấy mang đến sự sạch sẽ, mạnh mẽ và gần gũi tự nhiên hơn. Với tô giấy nắp trong bạn hoàn toàn có thể quan sát thực phẩm bên trong 1 cách trực quan và sinh động nhất mang đến cảm nhận và trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Xu hướng sử dụng các bao bì dùng 1 lần thân thiện với môi trường cũng là yếu tố mà mọi người kinh doanh cần quan tâm. Bởi xu hướng thúc đẩy hành vi tiêu dùng sản phẩm của khách hàng, do đó phù hợp với xu hướng cũng góp phần cho hiệu quả kinh doanh.

Những đặc điểm của tô giấy 750ml nâu kraft so với các loại giấy thông thường.

  • Tô giấy 750ml nâu cứng cáp hơn khi cần nắm.
  • Màu nâu tự nhiên không sử dụng các loại phụ gia
  • Dùng đựng được thực phẩm nóng và có nước
  • Giá thành khá rẻ bởi giấy là nguyên liệu có thể tái sinh.

Tô giấy 750ml nâu là sự lựa chon đáng cân nhắc bởi những lợi ích mà tô giấy 750ml mang lại cho cửa hàng kinh doanh của bạn.

Hộp Giấy RVC

11 Đường 7, Khu Phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Xưởng sản xuất: 6/1F Đường 10, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
(+84) 938.510.689 – 0919192294
info@rvc.vn
www.hopgiayrvc.com

Tùy chọn nắp

Không Nắp, Nắp PET Trong, Nắp PP Chịu Nhiệt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tô giấy kraft 750ml nâu kraft”