Tô giấy kraft 750ml

1.400 1.950 

Tô giấy kraft 750ml đựng bún nem nướng bánh canh phở và món ăn nướng nóng. Rvc là công ty sản xuất và in ấn tô giấy kraft 750ml

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Tô giấy kraft 750ml đựng thức ăn như bún hủ tiếu, bún bò, phở bánh canh. Tô giấy kraft hiện nay rất được ưa chuộng bởi đây là sản phẩm có màu nâu tự nhiên khá cao cấp và có tính thân thiện với môi trường nên được ưu tiên sử dụng làm tô giấy đựng thức ăn nhanh.

tô giấy kraft 750ml
tô giấy kraft 750ml

Tô giấy kraft 750ml có những tính năng ưu việt so với hầu hết các loại bao bì khác như:

Sản phẩm tô giấy dùng 1 lần này có bao bì thân thiện với môi trường, đây là xu hướng chung của xã hội góp phần tạo xu hướng tiêu dùng xanh bền vững. Tô giấy kraft 750ml làm bằng chất liệu giấy 100% hoàn toàn tự nhiên từ các nguồn giấy khai thác bền vững có trách nhiệm.

Tô giấy kraft 750ml là bao bì giấy tuy nhiên sản phẩm khi sử dụng mang đến cảm giác cứng cáp và chắc chắn góp phần thay đổi cách nhìn của người tiêu dùng về bao bì giấy. các loại tô giấy hiện tại có khả năng thay thế các loại tô nhựa và tô xốp.

Tô giấy kraft 750ml là bao bì sang trọng và cao cấp góp phần xây dựng và định vi phân khúc sản phẩm thức ăn nhanh cho đơn vị kinh doanh và cửa hàng, có thể sử dụng làm tô giấy đựng phở, tô giấy đựng thực phẩm.

tô giấy kraft
tô giấy kraft

Tô giấy kraft có khả năng in ấn thông tin,  hình ảnh sinh động theo thiết kế riêng của từng khách hàng. So với các loại bao bì khác thì tô giấy không han chế khả năng in ấn.

An toàn với thực phẩm là điểm nhấn quan trọng đi cùng với tiêu chuẩn bao bì xanh. Tô giấy kraft 1000ml đựng chứng minh là bao bì an toàn với thực phẩm nóng.

Tô giấy kraft 750ml là sự chọn mang tính hiệu quả ở nhiều phương diện từ kinh tế hình ảnh cho đến chức năng sử dụng. Do đó tô giấy kraft là sản phẩm đáng quan tâm cho mọi khách hàng từ cửa hàng, quán ăn và nhà hàng

11 Đường 7, Khu Phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Xưởng sản xuất: 6/1F Đường 10, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
(+84) 938.510.689 – 0919192294
info@rvc.vn
www.hopgiayrvc.com

750

750

Tùy chọn nắp

Có Nắp, Không Nắp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tô giấy kraft 750ml”