Tô Giấy Đựng Thực Phẩm Nóng Có Nước 20oz (600ml)

1.180 1.500 

Mua tô giấy đựng thực phẩm nóng có nước tại công ty Rvc là lựa chọn giá rẻ và an toàn hiệu quả. Miễn phí giao hàng tô giấy đựng thực phẩm với đơn hàng giá sỉ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Tô giấy đựng thực phẩm nóng có nước 20 Oz và thức ăn có nước là bao bì dùng một lần thân thiện với môi trường được nhiều cửa hàng và quán ăn sử dụng làm hộp giấy đựng thức ăn nóng như hủ tiếu khô, hủ tiếu có nước, bánh canh, bò kho.

Tô giấy 600ml vừa mang giá trị sử dụng vừa sang trọng mà thân thiện với môi trương và đặc biệt là giá khá rẻ so với các loại bao bì thường sử dụng từ trước đến giờ.

Tô giấy đựng thực phẩm nóng có nước
Tô giấy đựng thực phẩm nóng có nước

Xem thêm : Tô giấy kraft

Tô giấy đựng thực phẩm dùng 1 lần thì chắc chắc là tiện lợi nhưng vì sao lại sang trọng ? sản phẩm mang đến sự sang trọng có những đặc điểm gì ?

Tô giấy đựng thực phẩm mang đến sự sang trọng cao cấp bởi sự bắt mắt và khả năng in ấn tuyệt vời của tô giấy. Với tô giấy đựng thức ăn bạn có thể thiết kế riêng cho mình mẫu mã hình ảnh và những chi tiết hoa văn theo yêu cầu. Đây chính là điểm khác biệt nhất của tô giấy dùng 1 lần này so với các loại bao bì khác thường chỉ in được 1 màu đơn sắc. Cảm giác cầm nắm những bao bì bì giấy cho bạn cảm nhận khác biệt hơn bất kỳ loại bao bì nào khác.

Tô giấy đựng thực phẩm nóng
Tô giấy đựng thực phẩm nóng

Giá thành tô giấy rẻ là một điểm đáng quan tâm bởi tô giấy được sản xuất từ giấy đây là một nguyên liệu có thể phát triển thông qua trồng và khai thác rừng có trách nhiệm. Bởi đặc điểm có khả năng tái tạo mà các loại bao bì giấy ngày nay có xu hướng rẻ hơn bao bì được sản xuất từ các nguyên liệu hóa thạch hữu hạn. Chi phí thấp hơn có nghĩa là bạn có tính cạnh tranh hơn, mang đến cơ hội bán hàng tốt hơn.

Tô giấy đựng thực phẩm 600ml
Tô giấy đựng thực phẩm 600ml

Tô giấy đựng thực phẩm nóng đã được chứng minh là an toàn với sức khỏe người dùng. Có thể dùng đê làm tô giấy đựng phở.

Với tô giấy những thực phẩm nóng có nước hoàn toàn được bảo quản tốt mà không sinh ra bất kỳ chất gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng. Điều này đã được minh qua lịch sử hàng ngàn năm nay.

Ngoài ra, các sản phẩm tô giấy của rvc được sản xuất theo 1 quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt và được kiểm định từng lô hàng.

Sử dụng tô giấy đựng thực phẩm nóng đã và sẽ là xu hướng sử dụng trong những năm tới bởi những giá trị kinh tế và thẩm mỹ mà tô giấy đựng thực phẩm nóng mang lại

Sản phẩm tô giấy 600ml đã in ấn theo mẫu yêu cầu của khách hàng. Công ty Rvc có hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu và hỗ trợ xuất file in ấn

Hộp Giấy RVC

11 Đường 7, Khu Phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Xưởng sản xuất: 6/1F Đường 10, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
(+84) 938.510.689 – 0919192294
info@rvc.vn
www.hopgiayrvc.com

Tùy chọn nắp

Không Nắp, Nắp PP Chịu Nhiệt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tô Giấy Đựng Thực Phẩm Nóng Có Nước 20oz (600ml)”