Tô giấy đựng thức ăn nhanh dày dặn với định lượng 260gsm

Tô giấy đựng thức ăn nhanh in ấn logo

Tô giấy đựng thức ăn nhanh được sản xuất từ giấy PO

Tô giấy đựng thức ăn nhanh thân thiện với môi trường

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Tô giấy đựng thức ăn nhanh dày dặn định lượng 260gsm là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, vì vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vừa thân thiện với môi trường. Tô giấy đựng thức ăn nhanh giúp việc di chuyển dễ dàng hơn khi đặt đồ ăn Online . Nắm bắt được xu thế đó Hộp giấy RVC đã sản xuất thêm loại tô giấy để khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí và thu hút được khách hàng hơn thay vì sử dụng Tô nhựa, tô xốp.

Tô giấy đựng thức ăn nhanh hiện đang là sản phẩm được khách hàng rất ưa chuộng trên thị trường.

Tô giấy đựng thức ăn nhanh là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay với độ thân thiện với môi trường cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm ra hoặc tìm được sản phẩm đúng theo ý mình.

Tại sao chúng tôi lại nói như vậy bởi cần rất nhiều yếu tố và rất nhiều điều trong sản xuất cũng như cung ứng mới có thể làm được điều này, trải qua một quy trình sản xuất khép kín và tiên tiến nhất mới tạo ra một sản phẩm vừa đẹp vừa an toàn.

Do nhu cầu thị trường thực phẩm, tô giấy dùng 1 lần thức nhanh mang đi ngày càng phát triển, đặc biệt  phát triển của chuỗi hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh trong siêu thị cũng như các cửa hàng nhỏ lẻ bên ngoài.

Mà hiện nay vệ sinh an toàn thực phẩm  được xem là vấn đề quan trọng hàng đầu nên các loại tô nhựa, tô xốp đã không còn thông dụng như trước nữa thay vào đó là Tô giấy đựng thức ăn nhanh rất được ưa chuộng bởi tính năng thân thiện với môi trường cùng với việc khi chúng ta đựng thức ăn nóng như bún phở, hủ tiếu, gà rán,… thì độ an toàn thực phẩm rất cao.

Tô giấy đựng thức ăn nhanh dày dặn với định lượng 260gsm
Tô giấy đựng thức ăn nhanh dày dặn với định lượng 260gsm

Tô giấy đựng thức ăn nhanh được sản xuất như thế nào và thành phần ưu điểm của chúng?

Tô giấy đựng thức ăn nhanh được sản xuất từ giấy PO tinh khiết an toàn và thân thiện với môi trường. Với lớp tráng PE đảm bảo tính năng sử dụng ở điều kiện lạnh. Bao gồm 1 lớp giấy PO bên ngoài và có thể 1 hoặc 2 lớp PE bên trong, nếu sử dụng đựng các loại thức ăn nóng thì 1 PE còn sử dụng cho đồ lạnh thì mình dùng loại 2 lớp rất tiện lợi. Sản xuất theo quy trình khép kín.

Tô giấy đựng thức ăn nhanh an toàn cho sức khỏe người dùng vì nguyên liệu được làm 100% từ tự nhiên, nguyên liệu chính là gỗ, bột giấy và giấy tạo thành giấy trắng mịn, vì được làm từ chính loại gỗ trong tự nhiên nên rất an toàn và dễ phân hủy, các hạt giấy sẽ được phân hủy dưới môi trường đất khi tiếp xúc với điều kiện nắng mưa thông thường.

Tô giấy đựng thức ăn nhanh có thể in ấn logo
Tô giấy đựng thức ăn nhanh có thể in ấn logo

Ngoài ra, Tô giấy đựng thức ăn nhanh có thể in ấn logo nên tính năng quảng cáo của nó rất cao. Hình ảnh được in ra sắc nét và rõ ràng, chẳng những có tính năng tuyên truyền mà còn rất bắt mắt và thu hút người mua.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tô giấy đựng thức ăn nhanh dày dặn với định lượng 260gsm”