Tô giấy Kraft đựng cơm 1000ml là giải pháp hoàn hảo bảo vệ môi trường

3:14 chiều, T6, 16 Tháng Chín 22

Hiện nay, tô giấy Kraft đựng cơm đang được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong đời sống hiện nay. Hầu như sản phẩm không chỉ được thị trường trong nước ưa chuộng mà cả các nước trên thế giới cũng vậy. Trong đó, đa phần tô giấy Kraft được sử dụng với mục đích như:

Tô giấy đựng thức ăn nóng: tô đựng cháo, canh, cơm,…

Tô giấy đựng thức ăn nhanh: tô đựng bún phở, bánh canh, hủ tiếu,..

Tô đựng thức ăn lạnh: tô giấy dùng một lần có nắp như kem, trái cây cắt sẵn, hay thạch đen,…

Tô giấy Kraft đựng cơm
Tô giấy Kraft đựng cơm

Tô giấy Kraft đựng cơm đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Tô giấy Kraft đựng cơm dùng một lần được làm chủ yếu từ bột gỗ tự nhiên không chứa chất hóa học. Một khi sử dụng sẽ đảm bảo tính an toàn, đồng thời không gây ra mùi khó chịu. Bên trong và đáy tô được cán qua lớp PE chống thấm dày dặn giúp thức ăn không bị thấm ra ngoài, đồng thời bảo vệ tô tránh sự biến dạng khi sử dụng trong thời gian lâu. Hơn nữa, Tô giấy Kraft đựng cơm có nắp còn có thể bảo vệ trọn vẹn thực phẩm bên trong. Bạn hoàn toàn có thể mang tô giấy đi thuận tiện mà không sợ vung đồ ăn, thức uống. Đặc biệt, nhờ vào cấu trúc thiết kế đặc biệt mà tô giấy sẽ giữ nhiệt được lâu hơn. Từ đó, món cơm bên trong sẽ ngon hơn nhiều.

Tô giấy Kraft
Tô giấy Kraft

Tô giấy Kraft đựng cơm là giải pháp hoàn hảo bảo vệ môi trường

Như đã nói trên, tô giấy Kraft đựng cơm được làm từ bột gỗ nên vì thế chúng rất thân thiện với môi trường. Một khi sử dụng xong sản phẩm khi vứt xuống đất có thể phân hủy trong điều kiện tự nhiên một cách nhanh chóng. Hơn nữa, chúng còn có thể gom lại để làm đồ tái chế cũng được.

Sản phẩm dùng một lần nên rất tiện lợi cho khách hàng dùng mang đi, dùng tại văn phòng, các sự kiện hay đi dã ngoại, cắm trại,… Tô giấy Kraft đựng cơm nhỏ gọn, nhẹ, dễ dàng vận chuyển mà không chiếm nhiều diện tích. Hơn nửa, nhu cầu đặt đồ ăn trực tuyến – ship tận nơi đang ngày càng nở rộ việc sử dụng Tô giấy là đón đầu xu hướng.

Sản phẩm Tô giấy Kraft đựng cơm hiện là xu hướng trong tiêu dùng hiện nay. Sản phẩm tiện lợi, có nhiều tính nay nên hoàn toàn thay thế các sản phẩm nhựa dùng một lần khác. Chọn Tô giấy để sống xanh, để bảo vệ sức khỏe của gia đình, nguời thân và cộng đồng nhé ạ!