Tô giấy đựng phở 1000ml màu nâu

Tô giấy đựng phở là bao bì ngày càng được ưa chuộng thay thế các loại bao bì không thân thiện với môi trường. Với màu nâu đặc trưng mang đến sự sạch sẽ và cứng cáp tạo cảm giác sang trọng và tự nhiên.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Tô giấy đựng phở 1000ml màu nâu có sử dụng được khi có nước nóng trong thời gian lâu dài hay không luôn là nỗi băn khoăn của các cửa hàng kinh doanh bán hàng phở mang về. Đó là lo lắng chính đáng bởi chỉ cần 1 lần có vấn đề về chất lượng sẽ mất uy tín cửa hàng.

Tô giấy đựng phở là bao bì ngày càng được ưa chuộng thay thế các loại bao bì không thân thiện với môi trường. Với màu nâu đặc trưng mang đến sự sạch sẽ và cứng cáp tạo cảm giác sang trọng và tự nhiên. Cùng đi giải đáp nhé!

Thời gian sử dụng của tô giấy đựng phở là bao lâu ?

Hiện nay các dòng tô giấy đựng phở được sản xuất bằng giấy chống thấm, do đó khi chứa đựng thức ăn có nước cũng không bị bủn ra. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo lắng về bao bì khi sử dụng. Với công nghệ tráng phủ pe mới tô giấy dùng 1 lần hoàn toàn có thể chứa đựng nước trong thời gian rất dài.

Tô giấy đựng phở
Tô giấy đựng phở

Màu nâu của tô giây đựng phở 1000ml mang đến sự sang trọng và sạch sẽ cho người dùng.

Thực tế đã chứng minh màu nâu giúp bao bì trong thân thiện và đặc biệt là sạch sẽ hơn rất nhiều khi sử dụng đựng thức ăn nước có màu của gia vị. Cảm giác sự sạch sẽ mang đến cho khách hàng sự cảm nhận tốt với cửa hàng và mang khách hàng quay lại sử dụng sản phẩm.

Và đặc biệt với RVC bạn có thể in hình ảnh lên tô giấy nâu theo thiết kế.

Là đơn vị sản xuất tô giấy đựng phở 1000ml nên Rvc có thể in hình ảnh trực tiếp lên sản phẩm đều mà các đơn vị thương mại không thể nhận in ấn theo yêu cầu. Màu sắc đã chứng minh mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Kết hợp giữa chất lượng bao bì , màu sắc thân thiện và khả năng in ấn sắc nét tạo nên bao bì chất lượng cao. Tô giấy đựng phở 1000ml màu nâu của rvc là lựa chọn đáng được cân nhắc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tô giấy đựng phở 1000ml màu nâu”