Tô giấy kraft 750ml và 1000ml với những ưu điểm nổi bật

Xu hướng sử dụng tô giấy kraft đựng thức ăn ngày càng được xã hội ủng hộ bởi đây là dòng sản phẩm vừa đáp ứng tính tiện lợi của dòng bao bì dùng 1 lần đang thịnh hành hiện nay. Vừa góp phần bảo vệ môi trường bởi đây là sản phẩm có khả năng phân hủy sinh học thành xenlulo tốt cho môi trường.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Xu hướng sử dụng tô giấy kraft 750ml và 1000ml đựng thức ăn ngày càng được xã hội ủng hộ bởi đây là dòng sản phẩm vừa đáp ứng tính tiện lợi của dòng bao bì dùng 1 lần đang thịnh hành hiện nay. Vừa góp phần bảo vệ môi trường bởi đây là sản phẩm có khả năng phân hủy sinh học thành xenlulo tốt cho môi trường.

Những điểm nổi bật tạo nên loại bao bì dùng 1 lần không thể thiếu của tô giấy kraft

Tiện lợi trong sử dụng là một trong những tính năng chính của dòng sản phảm tô giấy kraft. Đây là sản phẩm dùng một lần tại RVC nên bạn không cần phải vệ sinh sau khi sử dụng. Dòng sản phẩm này không đòi hỏi môi trường bảo quản chuyên biệt mà chỉ cần bảo quản nơi thoáng mát khô ráo.

Tô giấy kraft 750ml và 1000ml với những ưu điểm nổi bật
Tô giấy kraft 750ml và 1000ml với những ưu điểm nổi bật

Chất liệu giấy đạt chuẩn an toàn với sức khỏe người dùng, giấy dùng sản xuất tô giấy kraft là loại giấy chính phẩm loại 1 đáp ứng hoàn toàn đầy đủ các chỉ tiêu cụ thể trong tiêu chuẩn 12 về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu giúp bạn yên tâm kinh doanh mà không lo lắng.

Hình thức đẹp kích thước phù hợp với nhu cầu là môt tiêu chí cộng điểm cho tô giấy kraft đựng thức ăn. Hình thức sản phẩm rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến đánh giá chủ quan của người tiêu dùng nhất là trong ngành thức ăn nhanh.

Với định nghĩa món ăn ngon là tổng hòa của nhiều yếu tố từ hình thức khẩu vị và hương vị đặc trưng. Điều làm nên tính thiết phục với người bán hàng khi dùng tô giấy kraft chính là khả năng giữ nguyên hương vị của thức ăn, mang đến trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng.

Tô giấy kraft cứng cáp chắc chắn nên an toàn không rỉ nước khi shipper giao hàng đến với người tiêu dùng. Đó là một trong những yếu tố bạn quan tâm đánh giá và cân nhắc khi chọn bao bì cho cửa hàng.

Tô giấy dùng 1 lần làm từ giấy kraft định lượng dày 300gsm tạo nên độ cứng vượt trội. Đặc tính này có được nhờ đặc tính giấy kraft thường được biết đến là loại giấy cứng nhất trong các dòng giấy. Ngoài ra, Rvc còn dùng nguyên liệu định lượng dày, kết hợp 2 yếu tố này tạo nên tô giấy kraft cứng cáp chắc chắn.

Với những đặc tính ưu việt của mình tô giấy kraft thường được ứng dụng trong đựng thức ăn có nước và thức ăn nhanh.

Ứng dụng trong ngành đựng bánh là ứng dụng sớm nhất và được biết đến nhiều nhất của tô giấy kraft. Tô giấy kraft đựng bánh bông lan, bánh xu kem, bánh trứng muối và nhiều loại bánh khác. Bởi kích thước phù hợp màu giấy sang và nắp trong nhìn thấy bánh.

Tô giấy kraft 750ml và 1000ml với những ưu điểm nổi bật
Tô giấy kraft 750ml và 1000ml với những ưu điểm nổi bật

Ứng dụng trong ngành thức ăn nhanh đựng bún phở hủ tiếu bánh và thức ăn khác có nước. Xu hướng dùng tô giấy kraft đựng thức ăn ngày càng được người tiêu dùng và quán ăn tin dùng.

Tô giấy kraft đựng thức ăn với nhiều ưu điểm sẽ được người dùng cân nhắc là lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu dùng bao bì.

11 Đường 7, Khu Phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

Xưởng sản xuất: 6/1F Đường 10, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, TP.HCM

(+84) 938.510.689   – 0919192294

info@rvc.vn

www.hopgiayrvc.com

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tô giấy kraft 750ml và 1000ml với những ưu điểm nổi bật”