Ứng dụng của Tô giấy dùng một lần trong đời sống

1:54 chiều, T7, 27 Tháng Tám 22
Tô giấy dùng một lần là sản phẩm làm bằng giấy nguyên chất, được sử dụng một lần và có thể dễ dàng phân hủy trong môi trường. Sản phẩm có thể dùng đựng thức ăn có tính chịu nhiệt rất cao. Tô giấy có thể dùng đựng nhiều món ăn khác nhau như bún phở, canh, súp, kem. Tô giấy dùng một lần là sản phẩm hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh quảng bá thương hiệu thông quá các thiết kế logo riêng biệt, đặc sắc mang đậm phong cách nhà kinh doanh.
Tô giấy dùng một lần
Tô giấy dùng một lần

Tô giấy dùng một lần – sản phẩm tiện lợi cho cả người bán lẫn người mua

Khi bạn kinh doanh ngành hàng ăn uống, ngoài tiêu chí hàng đầu là thực đơn phải ngon, phải bắt mắt thì các vấn đề liên quan về tính tiện lợi và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cần được đặc biệt chú ý tới. Đặc biệt, hiện nay xã hội hiện đại, quỹ thời gian của mỗi người cực kỳ quý giá và vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang gây bức xúc trong dư luận. Người kinh doanh muốn có được khách hàng, muốn được khách hàng tin tưởng thì việc đầu tiên vẫn phải cải tiến lại cách phục vụ của mình, kể cả những chi tiết nhỏ nhất như vật dụng đựng thực phẩm của các loại đồ ăn thức uống.
Một chiếc tô giấy dùng một lần có thể giúp khách hàng mang đi, mà không mất quá nhiều thời gian ngồi tại quán. Sản phẩm có thể cân mọi loại đồ ăn nóng lạnh mà không làm mất hương vị, hay bị biến chất. Và điều đó có thể giúp người bán tiết kiệm một khoảng thời gian vệ sinh chén bát. Hơn nữa tô giấy dùng một lần có nắp còn có thể bảo vệ trọn vẹn thực phẩm bên trong. Bạn hoàn toàn có thể đem tô giấy thuận tiện mà không lo vung đồ ăn, thức uống. Đặc biệt nhờ vào cấu trúc thiết kế đặc biệt mà tô giấy giữ nhiệt được lâu hơn. Từ đó thức ăn, nước uống chứa đựng bên trong sẽ ngon hơn nhiều.
Tô giấy dùng một lần
Tô giấy dùng một lần

Những ưu điểm mà tô giấy dùng một lần mang lại

  • An toàn vệ sinh: khi sử dụng không sản sinh ra chất độc hại, không biến chất, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
  • Tính Marketing thương hiệu cao: tô giấy dùng một lần nhưng lại giúp nhà kinh doanh quảng bá thương hiệu của mình một cách nhanh chóng và rộng rãi bằng cách in logo thương hiệu lên thành tô nhằm thu hút khách hàng tạo một nét riêng biệt cho riêng mình.
  • Thân thiện với môi trường: Sản phẩm được làm từ bột giấy nên khả năng phân hủy dễ dàng ngay cả trong điều kiện nhiệt độ bình thường mà không làm ô nhiễm môi trường.
  • Đa dạng về kích thước và mẫu mã: Tô giấy dùng một lần có nhiều kích cỡ khác nhau, phu hợp với nhiều nhu cầu món ăn khác nhau.
Những sản phẩm tô giấy dùng một lần an toàn, tiện lợi là giải pháp tối ưu cho nhiều đối tượng tại các sân bay, khu du lịch, các buổi picnic, sự kiện,… và đặc biệt hơn hết là nhân viên văn phòng bởi nhu cầu đặt đồ ăn ngoài là đa số. Tô giấy dùng một lần vừa đảm bảo sự thuận tiện lại gọn nhẹ khi sử dụng.
Ngoài những ưu điểm đặc trưng đó, khi sử dụng Tô giấy dùng một lần, mọi người sẽ không phải lo lắng việc lây nhiễm bệnh như khi sử dụng các vật dụng nhiều lần như tô sành, tô sứ.
Hãy liên hệ ngay với RVC nếu có nhu cầu bạn nhé !!