Cách sử dụng Ly giấy Cafe mang đi

2:32 chiều, T4, 24 Tháng Tám 22

Hiện nay, Ly giấy Cafe mang đi đang được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi, từ nhà hàng sang trọng đến các quán ăn bên đường. Ly giấy đều xuất hiện với tính tiện lợi của nó. Vì vậy việc sử dụng ly giấy như thế nào mới đúng cách là điều mọi người đang quan tâm nhất.

Ly giấy Cafe mang đi đóng vai trò quan trọng trong maketting thương hiệu rộng rãi đến khách hàng.

Ở các cửa hàng lớn đang thực hiện điều này để đánh dấu thương hiệu. Logo và slogan của nhãn hàng sẽ được in trên ly và đi khắp tất cả các nơi. Ngoài việc gợi nhớ cho khách hàng đã sử dụng và hướng tới nhiều người tiêu dùng khác biết đến và sử dụng. Ly giấy không chỉ là người bạn thân thiết đối với sức khoẻ con người mà còn là người bạn của môi trường. Bên cạnh mục tiêu an toàn cho người dùng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, người dùng ngày càng có xu hướng sử dụng ly giấy cafe mang đi góp phần bảo vệ môi trường.

ly giấy Cafe mang đi
Ly giấy Cafe mang đi

Những lợi ích của ly giấy Cafe mang đi đem lại:

Ly giấy Cafe mang đi sử dụng một lần tại các nơi công cộng như trường học, bệnh viện, cơ quan,… việc sử dụng ly giấy hạn chế các bệnh truyền nhiễm mà nhất là thời buổi Covid đang hoành hành. Chính vì vậy mà ly giấy trở nên thịnh hành và có thể bắt gặp ở tất cả mọi nơi. Ly giấy được sản xuất hoàn toàn từ giấy thực phẩm, không qua tẩy trắng, không gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng.  Ly giấy Cafe sau khi sử dụng sẽ qua tái chế, giảm thiểu chi phí xử lý rác thải. Nhưng cả nhà nên nhớ ly giấy chỉ nên sử dụng 1 lần, một vài người thấy ly còn nguyên vẹn nên tiếp tục dùng. Hơn nữa còn rửa qua nước dễ sinh nấm mốc, vi khuẩn gây bệnh. Ly giấy cũng như bất cứ sản phẩm nào, cũng có hạn sử dụng, nên người dùng cần lưu ý để đảm bảo sức khỏe.

Ly giấy Cafe mang đi cũng có nhiều loại và chất lượng khác nhau.

Ly giấy cafe nóng: đây là loại ly được tráng 1 lớp PE bên trong, chuyên dùng cho các thức uống nóng như cafe nóng, Cacao nóng, Trà nóng,… Ly có khả năng giữ nhiệt lấu, đồng thời cách nhiệt với bên ngoài nên hạn chế tối đa việc bỏng rát tay khi sử dụng.

Một điểm cộng khác của ly giấy Cafe nóng có chiếc nắp dùng riêng cho đồ uống nóng. Nắp có đai khóa chắc chắn, đóng kín tránh thoát hơi, đồng thời giúp thức uống không bị đổ ra ngoài khi di chuyển.

Ly giấy cafe lạnh được thiết kế 2 lớp PE bên trong và ngoài ly. Lớp màng này có khả năng chống thấm nước, bảo vệ ly khỏi hiện tượng ngưng tụ. Do đó, ly không bị mềm hay mủn nước trong quá trình sử dụng.

Ly giấy Cafe
Ly giấy Cafe

Việc sử dụng Ly giấy Cafe mang đi hạn chế rác thải nhựa để bảo vệ môi trường. Chất liệu giấy dễ phân hủy trong điều kiện tự nhiên, không làm ảnh hưởng đến các vi sinh vật trong đất. Sử dụng ly giấy cho cửa hàng cà phế của bạn chính là hành động góp phần bảo vệ môi trường.

Nên việc tìm nhà cung cấp ly giấy uy tín để đảm bảo chất lượng và có giấy chứng nhận an toàn. RVC tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối ly giấy uy tín tại TP Hồ Chí Minh.