Địa điểm cung cấp ly giấy in hình ảnh theo yêu cầu

1:59 chiều, T4, 23 Tháng Ba 22

Các sản phẩm từ giấy hiện nay đã không còn xa lạ với chúng ta, bởi nó rất thân thiện với môi trường dễ phân hủy ở mọi nhiệt độ hay thời tiết khác nhau. Tô giấy, ly giấy, hộp giấy đang được sử dụng phổ biến ở mọi quán ăn, nhà hàng, quán cafe take away.

Một cốc cafe cho buổi sáng tỉnh táo thì không thể vắng mặt những chiếc ly giấy, cốc giấy xinh xinh nâng tầm giá trị cho vị ngon thưởng thức.

Chất liệu từ 100% bột giấy tự nhiên không qua quá trình tẩy trắng. Đảm bảo về sự an toàn và khả năng phân hủy tốt trong môi trường khi không sử dụng. Công nghệ tiên tiến hiện đại cùng với lớp màng PE tăng khả năng giữ nhiệt cho đồ ăn thức uống đựng trong ly.

cung cấp ly giấy phù hợp với 2 dung tích 360ml và 480ml.
Ly giấy 360ml phù hợp với các cửa hàng buôn bán thức uống mang về, vỉa hè,… với chất liệu giấy cứng, đã được cán 2 lớp màng thực phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Cùng với khả năng phân hủy tốt, ly giấy tiện dụng có thể sử dụng bất kể đâu, thân thiện với môi trường.

Nhu cầu thẩm mỹ tăng cao, do đó sản phẩm ly giấy in logo ra đời càng nhiều. Công Ty RVC nhận in ấn ly giấy theo yêu cầu khách hàng. Tùy vào nhu cầu kinh doanh hay sự kiện, chỉ cần đưa thông tin, công ty sẽ hoàn thành nhanh chóng.

Thông tin sản phẩm Ly Giấy 360ml

+ Dung tích: 360ml

+ Kích thước: 110mm x 90mm x 59mm (Cao x Miệng x Đáy)

+ Chất liệu: PE 2 mặt sử dụng cho thức uống nóng lạnh

Vì ly giấy được thiết kế sử dụng một lần rồi bỏ đi, bạn không nên sử dụng lại nhằm hạn chế tình trạng lớp tráng nhựa bị bong tróc và hòa vào thực phẩm.

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726.3146

Di động: 0975.663.984