Ly Giấy Trà Sữa 660ml

1.000 1.780 

Ly giấy trà sữa 600ml 22oz dùng lạnh 2 pe là sự lựa chọn bổ sung mang đến tính thân thiện với môi trường. In ly giấy trà sữa có sẵn hàng miễn phí giao đơn hàng có giá trị cao

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Ly giấy trà sữa 660ml là dòng sản phẩm giúp khách hàng có thêm lựa chọn khi bán trà sữa. Bởi xu hướng sử dụng ly giấy thân thiện với môi trường là xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại nhằm giảm bớt rác thải khó phân hủy. Ngoài thân thiện với môi trường ly giấy còn mang đến khả năng in ấn hình ảnh tuyệt vời phù hợp với xu hướng tiêu dùng thay đổi liên tục của giới trẻ.

Loại cốc ly giấy này có làm ly giấy cafe uống tại quán, ly cafe mang đi, Nếu có nhu cầu in ly giấy theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay tới Hộp Giấy RVC để biết thêm thông tin chi tiết về các loại cốc giấy nhỏ.

Xem thêm : Các loại nắp ly giấy đẹp

Hình ảnh ly giấy in theo yêu cầu cho khách

ly giấy trà sữa
ly giấy trà sữa

ly giấy trà sữa là xu hướng chung và góp phần nâng cao hình ảnh sản phẩm với khách hàng.

Ly giấy trà sữa 660ml phù hợp với yêu cầu đựng thức uống lạnh trong thời gian dài đảm bảo ship hàng thoải mái. Trước đây khách hàng sử dụng ly giấy thường lo ngại ly mền và bủn ra khi sử dụng, bởi hàng kém chất lượng được nhập khẩu trôi nổi với giá rẻ.

Ly giấy trà sữa đựng trà sữa của RVC bạn hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng cao, an toàn khi sử dụng. Bởi ly giấy đựng trà sữa của rvc được sản xuất từ giấy cupstock của indonexia có kiểm định chất lương và xuất xứ rõ ràng. Với phương châm sản xuất sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhưng chất lượng phải luôn đi đầu, nguyên liệu nhập khẩu luôn là loại 1 chính phẩm không dùng hàng loại kém chất lượng.

In ly giấy với hình ảnh và thương hiệu riêng để tạo sự khác biệt mang đến khả năng định vị thương hiệu trong lòng khách hàng trước vô số cửa hàng bán trà sữa khác.

ly giấy trà sữa
ly giấy trà sữa

hình ảnh ly giấy trà sữa in theo yêu cầu khách hàng

Những yêu cầu cơ bản với in ly giấy trà sữa cần quan tâm :

  • Thiết kế hài hòa mang tính thẩm mỹ cao là yêu cầu cơ bản và quan trọng nhất. Bởi thiết kế đẹp hài hòa mang đến ấn tượng sâu sắc và cảm nhận về sự tinh tết của người bán sản phẩm.
  • Mực in ly giấy an toàn khi sử dụng là điểm đáng lưu ý thứ 2 của các sản phẩm in ấn. mực in tốt thường có giá thành cao hơn so với mực kém chất lượng.

Ly giấy trà sữa mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn vừa xây dựng thương hiệu vừa thân thiện môi trường phù hợp với xu hướng tiêu dùng của giới trẻ.

11 Đường 7, Khu Phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Xưởng sản xuất: 6/1F Đường 10, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
(+84) 938.510.689 – 0919192294
info@rvc.vn
www.hopgiayrvc.com

Tùy chọn nắp

Không Nắp, Nắp Cầu, Nắp PET Trong

Tùy chọn in

In 1 Màu, In Nhiều Màu, Không In

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ly Giấy Trà Sữa 660ml”