Ly Giấy Cafe Mang Đi 12oz

750 1.530 

Ly giấy cafe mang đi là bao bì phổ biến đựng cafe đá và cà phê sữa. Ly giấy cafe mang đi 12oz là sản phẩm 2 pe có kiểu dáng đẹp và sử dụng đa năng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Ly giấy cafe mang đi 12 Oz là xu hướng và là lựa chọn hầu hết các cửa hàng và đơn vị kinh doanh cafe. Ly giấy cafe mang đi là lựa chọn bổ sung cho ly nhựa sử dụng lâu nay. ly giấy cafe mang đi là giải pháp cho ngành kinh doanh thức uống được gọi là quốc dân.

Loại cốc ly giấy này có làm ly giấy cafe uống tại quán, ly cafe mang đi, Nếu có nhu cầu in ly giấy theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay tới Hộp Giấy RVC để biết thêm thông tin chi tiết về các loại cốc giấy nhỏ.

Xem thêm : Các loại nắp ly giấy đẹp

ly giấy cafe
ly giấy cafe

Ly giấy cafe mang đi là sản phẩm tiện lợi dùng 1 lần mang đến giá trị sử dụng và kinh tế

Ly giấy cafe mang đi 12oz thường đựng cafe đá, café sữa mang đi rất tiện lợi cho người dùng, để tăng tính nhận dạng thương hiệu sản phẩm của đơn vị việc lựa chọn in ly giấy theo thiết kế riêng là sự kết hợp hoàn hảo mang đến giải pháp quảng cáo thương hiệu trực quan sinh động với chi phí thấp.

Ly giấy cafe mang đi 12oz  có kích thước như sau.

  • Kích thước đường kính miệng ly giấy : 89mm
  • Đướng kính đáy ly giấy : 60mm
  • Chiều cao ly giấy : 110mm

Ly giấy cafe mang đi có an toàn không ? thời gian dùng khi có đá là bao lâu ?

Ly giấy café mang đi hiện nay rất an toàn với người sử dụng bởi chúng được sản xuất theo tiêu chuẩn thực phẩm toàn cầu. Được hầu hết các nước sử dụng nên có tính chất quốc tế các thành phần giấy được kiểm tra theo tiêu chuẩn riêng.

ly giấy cafe mang đi
ly giấy cafe mang đi

Khách hàng mới dùng ly giấy cafe mang đi luôn băn khoăn về thời gian sử dụng của ly giấy cafe mang đi khi đựng nước đá. Thực tế sử dụng đã chứng minh ly giấy đựng café mang đi có thời gian sử dụng gần 48h trong điều kiện lạnh có đá do đó bạn hoàn toàn yên tâm vời thời gian sử dụng của ly giấy trong điều kiện có đá.

Bạn muốn ly giấy có hình ảnh riêng với thiết kế độc đáo của riêng bạn. Công ty sản xuất ly giấy cafe rvc hoàn toàn có thể đáp ứng 100% nhu cầu của bạn, bởi chúng tôi là nhà sản xuất ly giấy cafe mang đi chuyên nghiệp có thời gian cung cấp cho thị trường khá lâu.

ly giấy cafe
ly giấy cafe

Ly giấy cafe mang đi là lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn kinh doanh cafe mang đi. Sản phẩm ly giấy cafe mang đi của rvc hoàn toàn giúp bạn yên tâm kinh doanh

11 Đường 7, Khu Phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Xưởng sản xuất: 6/1F Đường 10, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
(+84) 938.510.689 – 0919192294
info@rvc.vn
www.hopgiayrvc.com

Tùy chọn nắp

Không Nắp, Nắp Cầu, Nắp PET Trong

Tùy chọn in

In 1 Màu, In Nhiều Màu, Không In

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ly Giấy Cafe Mang Đi 12oz”