Tô giấy đựng thực phẩm dung tích 600ml giá rẻ

Tô giấy 600ml đựng thức ăn nhanh.

Tô giấy 600ml tráng PE chống thấm.

Tô giấy 600ml dùng 1 lần.

Tô giấy 600ml thân thiện với môi trường.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Tô giấy đựng thực phẩm dung tích 600ml giá rẻ cũng được áp dụng những công nghệ mới, chất lượng giấy đã tốt hơn rất nhiều giấy có khả năng chống thấm nước cao. Không chỉ chất lượng giấy làm tô giấy, ly giấy có sự cải thiện mà giá thành cũng rẻ hơn trước rất nhiều. Do đó các sản phẩm giấy ngày nay trở nên thông dụng hơn trong đựng thực phẩm.

Tô giấy đựng thực phẩm thường có tráng 1 lớp PE có khả năng chịu nhiệt cao.

Với nhiệt độ sử dụng cao tô giấy an toàn với mọi thực phẩm nóng khác nhau mà các sản phẩm. Ngoài ra, tô giấy còn dùng được trong lò vì sóng để hâm nóng thức ăn, thời gian hâm nóng của tô giấy khoảng 3 phút

Tô giấy dùng một lần được làm từ bột giấy thực phẩm, an toàn cho người sử dụng. Tô giấy màu trắng, thiết kế gọn nhẹ dễ vận chuyển lại có nắp đậy giúp thức ăn không bị đổ trong quá trình vận chuyển thức ăn nhanh.

Tô giấy đựng thực phẩm dung tích 600ml giá rẻ.
Tô giấy đựng thực phẩm dung tích 600ml giá rẻ.

Tô giấy 600ml sản xuất chuyên để đựng đồ ăn nhanh, tiện lợi và an toàn.

Tô giấy thích hợp sử dụng cho cuộc sống bận rộn, quá tiện cho các nhà hàng, quán ăn. Phù hợp để đựng các món như cháo, súp, salad, mì xào,…

Tô giấy 600ml thường được dùng một lần. Khi sử dụng xong có thể bỏ đi, không tốn thời gian vệ sinh, dọn rửa. Tô giấy giá rẻ, sử dụng an toàn và thân thiện với môi trường.

Hơn nữa tô giấy có nắp còn có thể bảo vệ trọn vẹn thực phẩm bên trong. Bạn hoàn toàn có thể đem tô giấy mang đi thuận tiện mà không lo vung đồ ăn, thức uống. Đặc biệt nhờ vào cấu trúc thiết kế đặc biệt mà tô giấy RVC giữ nhiệt được lâu hơn. Từ đó thức ăn chứa đựng bên trong sẽ ngon hơn nhiều.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH RVC
ĐC: số 11, đường số 7, Khu phố 7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM
ĐT: 0975.663.984 – 0919.192.294

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tô giấy đựng thực phẩm dung tích 600ml giá rẻ”