Sự tiện lợi của Tô giấy đựng bún phở có khay chia ngay

3:15 chiều, T2, 7 Tháng Ba 22

Đứng trước tình hình dịch bệnh vô cùng phức tạp, xu hướng sử dụng các sản phẩm sử dụng một lần dần trở nên phổ biến và cần thiết hơn bao giờ hết. Tô giấy đựng thức ăn trở nên vô cùng hoàn hảo khi sử dụng trong các quán ăn, nhà ăn bệnh viện, hay các khu công nghiệp.Việc sử dụng tô giấy đựng thực phẩm vừa tiết kiệm, tiện lợi, an toàn và hạn chế lây lan bệnh dịch. Không những vậy, thức ăn được đựng trong những tô giấy trông vô cùng hấp dẫn và có sức hút đối với người sử dụng

Tô giấy đựng phở, hủ tiếu, bánh canh, bún và nhiều món ăn khác tùy theo cách mà bạn sử dụng.

topho1

Tô giấy 2 tầng được coi là sản phẩm tốt nhất để đựng thức ăn nhanh với kích thước vừa đủ 1 phần ăn. Sản phẩm có kích thước cân đối và cứng cáp được sản xuất từ giấy có định lượng 280 gsm giúp tô cứng dễ dàng trong vận chuyển và sử dụng. Giấy để sản xuất là giấy tinh khiết (giấy PO) đựng tráng 2 lớp PE mỏng chống thống nước. Nguyên liệu giấy chính phẩm được nhập khẩu từ Indonesia bởi foopak, đơn vị sản xuất giấy tinh khiết lớn nhất thế giới hiện nay. Được nhiều nước sử dụng để sản xuất tô giấy và ly giấy bởi tính an toàn được quốc tế công nhận.

Tô giấy có các dung tích lớn nhỏ khác nhau, tiện lợi cho cả người mua và người bán để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tô giấy thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy trong tự nhiên trong thời gian ngắn, giảm thiểu các tác động đến môi trường, bảo vệ sức khỏe con người.

hyiy

Sự khác biệt của Tô giấy 2 tầng RVC như thế nào???

– Thiết kế 2 tầng tiện lợi tiết kiệm chi phí bao bì

– Nắp đậy vừa khít, chắc chắn hơn khi sử dụng và di chuyển

– Nguyên liệu sản xuất từ giấy chính phẩm an toàn cho người tiêu dùng

– Nhận in logo theo yêu cầu từ đơn giản tới phức tạp

– Giá thành hạt dẻ

– Sản phẩm thân thiện với môi trường

Xem chi tiết sản phẩm tại:
CÔNG TY TNHH RVC
Di động (zalo): 091.919.2294

Tel: 028.3726.3146
Địa chỉ: số 11, đường số 7, khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh