Tại sao nên chọn Tô giấy cao cấp của RVC ???

2:21 chiều, T2, 5 Tháng Chín 22

Tô giấy cao cấp thiết kế đa dạng, tinh tế và những tiện ích tuyệt vời. Tô giấy là loại sản phẩm có chất liệu và quy trình thực hiện tương tự như ly giấy. Chúng chỉ khác nhau ở công dụng và mục đích người sử dụng như thế nào. Nếu như ly giấy là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng để phục vụ ở mảng thức uống. Thì tô giấy lại mang vai trò là vật dụng dùng để đựng thức ăn. Ngày nay, với sự thiết kế tinh tế, đa dạng về kiểu dáng kết hợp với sự mới mẻ, hài hòa trong phong cách. Tô giấy cao cấp là sản phẩm mang lại những hữu ích thiết thực. Đồng thời nó còn mang lại sự gần gũi với đời sống hàng ngày của con người.

Tô giấy cao cấp
Tô giấy cao cấp

Tại sao nên chọn Tô giấy cao cấp của RVC ?

– Tô giấy cao cấp của RVC được sản xuất từ giấy PO chính phẩm được xử lý và tiệt trùng đáp ứng tiêu chuẩn dùng trong bao bì.

– Giấy PO được tráng lớp PE thực phẩm thân thiện và an toàn rất dễ phân hủy trong môi môi trường tự nhiên.

– Giấy để sản xuất tô giấy của RVC được nhập khẩu từ Indonesia bởi công ty Foopak có uy tín được nhiều nước phát triển sử dụng.

– Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn an toàn kết hợp với máy làm tô hiện đại các sản phẩm tô giấy của RVC đạt yêu cầu về kích thước, chất lượng và thẩm mỹ sau khi sản xuất.

– Được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng sử dụng.

– Nhận in ấn logo theo yêu cầu. Được thiết kế riêng theo nội dung bạn yêu cầu, hoặc tư vấn phong cách mẫu mã cho từng sản phẩm của bạn

– Giao hàng nhanh

Tô giấy
Tô giấy cao cấp

Tô giấy cao cấp tự phân hủy trong môi trường tự nhiên nên thân thiện với môi trường. Tô giấy đựng được thực phẩm nóng như bún phở, cháo, súp,… rất tiện lợi cho người tiêu dùng khi sử dụng mang đi khi không có thời gian dùng tại chỗ, hạn chế tối đa tình trạng đổ vỡ như khi sử dụng ly thủy tinh đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Ở nhiệt độ cao tô giấy cao cấp không bị biến chất hay tiết ra các chất độc hại, an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm rất an toàn với người sử dụng, có giấy chứng nhận an toàn với thực phẩm.

Công Ty TNHH RVC là đơn vị sản xuất Tô giấy cao cấp hàng đầu hiện nay với ưu điểm về máy móc thiết bị, công nghệ, kinh nghiệm cung cấp cho các chuỗi kinh doanh thức ăn nhanh. Với sự đa dạng các loại sản phẩm của RVC có thể phục vụ đầy đủ nhu cầu cầu của khách hàng. Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của ngành sản xuất giấy và những công nghệ mới áp dụng chất lượng giấy đã tốt hơn rất nhiều giấy có khả năng chống thấm nước rất cao. Không chỉ chất lượng giấy làm tô giấy ly giấy có sự cải thiện mà giá thành cũng rẻ hơn trước rất nhiều. Do đó, các sản phẩm giấy ngày nay trở nên thông dụng hơn trong đựng thực phẩm.